Breaking News

Huỳnh Lập xúc động khi được vinh danh Nghệ sĩ hài của năm

Saovacuocsong - Với dấu ấn lớn là bộ phim điện ảnh Pháp sư mù trong đó mình đảm đương nhiều vai trò khác nhau bao gồm cả diễn viên chính, cùng với nhiều sản phẩm chiếu mạng hài hước, thú vị chinh phục được đông đảo chúng, Huỳnh Lập đã được vinh danh là Comedian of the Year – Nghệ sĩ hài của năm tại 1 lễ trao giải.

Mới đây, tại 1 buổi lễ trao giải ở TP. HCM, Huỳnh Lập đã chính thức được vinh danh và trao tặng danh hiệu Comedian of the year – Nghệ sĩ hài của năm. Đây là một danh hiệu cực kỳ có ý nghĩa đối với bản thân một nghệ sĩ trẻ như Huỳnh Lập, bởi giải thưởng này cùng với nhiều danh hiệu, giải thưởng khác mà Huỳnh Lập nhận được trong thời gian qua như Ngôi sao xanh, WebTVAsia Awards… đã chứng tỏ rằng anh không chỉ đi đúng hướng trên con đường nghệ thuật, mà còn luôn có sự kết nối đồng nhất giữa bản thân mình với cả khán giả đại chúng lẫn giới truyền thông và các nhà chuyên môn.


Năm 2019 có thể nói là một ‘cột mốc' trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Huỳnh Lập, vì đây là quãng thời gian đánh dấu lần đầu tiên anh đầu tư sản xuất, tự tay biên kịch, làm đạo diễn và thủ luôn vai chính cho một bộ phim điện ảnh: Pháp sư mù. Với thành công đáng ghi nhận về mặt doanh thu, lên đến hơn 60 tỷ động, là 1 trong số ít bộ phim mang về số lượng vé bán ra đạt doanh số khủng, có thể nói Pháp sư mù là một bước tiến mới của Huỳnh Lập trong việc xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, luôn biến hóa trong mọi tình huống và liên tục làm mới bản thân mình trong mắt công chúng dù tuổi đời chỉ mới 27.

Tuy nhiên, quen thuộc nhất với khán giả có lẽ vẫn là một Huỳnh Lập – diễn viên, hay nói cụ thể hơn là một diễn viên hài. Bằng sự duyên dáng, tinh tế, thông minh và chất hài đầy sáng tạo, có chiều sâu của mình, Huỳnh Lập đã liên tục khiến khán giả phải yêu mến và nhớ đến trong suốt một năm dài.


Không chỉ có điện ảnh – phim chiếu rạp, mà trong năm 2019 Huỳnh Lập vẫn cố gắng cân bằng thời gian của mình để đầu tư vào các sản phẩm chiếu mạng, những video hài, viral clip để mang lại tiếng cười trọn vẹn cho khán giả. Nên có thể nói rằng giải thưởng ‘Comedian of the year' – Nghệ sĩ hài của năm, dành cho Huỳnh Lập là thực sự xứng đáng. 

Nhận những lời khen ‘có cánh' từ bậc đàn anh là Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Huỳnh Lập xúc động cho biết phương châm làm nghệ thuật của anh luôn là trọng số lượng hơn chất lượng. Vì vậy, Huỳnh Lập thường không quá gấp rút, vội vã trong việc sản xuất hay ra mắt sản phẩm mà anh luôn tính toán, suy xét kỹ lưỡng, cần thời gian để huy động cả nguồn lực lẫn kinh tế, cho nên anh chưa dám hứa là khi nào sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm điện ảnh tiếp theo.


Còn về phong cách, Huỳnh Lập ‘bật mí' rằng trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục theo đuổi style diễn gần gũi, bình dị, mang hơi thở đời sống để có thể gắn bó được nhiều với khán giả đại chúng, trong đó không chỉ có người trẻ mà có thể còn có những người thuộc bậc cha, chú của mình. Chính sự ‘bình dân' trong lối diễn và phong cách đó đã góp phần giúp Huỳnh Lập có được giải thưởng ‘Comedian of the year' lần này, nên anh sẽ không có lý do gì để thay đổi nó cả.


Khôi Huy

No comments