Breaking News

Hội mẹ bỉm sữa Puka, Khả Như lên kế hoạch “quét mạng nhện” cho bạn thân

Saovacuocsong - “Drama” của hội bạn thân phiên bản mẹ bỉm sữa và các tiểu tam cũng nhiều tình tiết giật gân không kém hội bạn thân showbiz nổi đình nổi đám nào.

Hội săn hồ ly được thành lập nhằm kết nối các bà mẹ bỉm sữa Hà Mi (Puka), Bảo Châu (Khả Như), Lan Huế (Phương Lan) với mục đích tạo thành liên minh tiêu diệt “tuesday”, đồng thời còn tham gia giải quyết nhiều phi vụ trên trời dưới đất mà các chị em phụ nữ hay gặp phải trong cuộc sống hôn nhân. Đây là cũng là tên bộ phim được chiếu độc quyền trên Ứng dụng POPS vào lúc 20 giờ thứ tư và thứ sáu hàng tuần, từ ngày 24/7/2020.


Chuyện phim xoay quanh ba gia đình trẻ Hà Mi (Puka) & Đức Huy (Lạc Hoàng Long), Bảo Châu (Khả Như) & Nho Nhã (Tiết Cương), Lan Huế (Phương Lan) & Duy Thành (Thuận Nguyễn) khác biệt nhau về hoàn cảnh sống, nhưng lại gặp nhau ở điểm chung là hạnh phúc gia đình đang bị đe dọa bởi dàn “tiểu tam” vô cùng “cao tay”. Hội “hồ ly biết yêu” không chỉ có những gương mặt nóng bỏng như Sammy (Sĩ Thanh), Kymmy (Phan Ngân) mà còn có thêm “cơn gió lạ” Duyên Thỏ Thẻ do BB Trần thủ vai.


Bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện hội bạn bỉm sữa lên kế hoạch “quét mạng nhện” cho một thành viên FA trong nhóm. Cô nàng này là một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, nhưng gặp nhiều tổn thương về tình cảm nên đâm ra… chán đàn ông. Là bạn thân lâu năm, không thể đứng nhìn cảnh con bạn thân “đóng mạng nhện”, các chị em quyết định “cài” một chàng trai vào buổi tiệc để khuấy động không khí. Tuy nhiên, các nàng chẳng hề biết rằng anh ta chính là một “tra nam” thứ thiệt!


Kế hoạch “quét mạng nhện” không ngờ lại thành một cái bẫy dành cho các chị em. Trong cơn say không thể làm chủ được mình, các nàng đã có những hành động quá lố và mọi thứ đã được chàng trai lạ mặt ghi hình lại, dự sẽ tung hết video lên mạng xã hội để tăng sự nổi tiếng.


Tình tiết gay cấn đã thực sự bắt đầu, liệu các cô gái có chiêu nào để trị tên “tra nam” đam mê danh vọng hay phải trả giá cho sự nóng vội của mình? Mời các bạn tiếp tục đón xem Hội săn hồ ly tập 2, công chiếu độc quyền trên Ứng dụng POPS vào lúc 20 giờ thứ tư và thứ sáu hàng tuần từ ngày 21/7/2020.

Với những tình huống mang chất liệu từ thực tế cuộc sống của các gia đình trẻ hiện đại, Hội săn hồ ly khai thác đề tài “người thứ ba” đang nóng trong xã hội với góc độ hài hước. Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những bài học ý nghĩa trong cuộc sống hôn nhân để những người trẻ có cái nhìn đúng đắn về tình yêu để có kế hoạch giữ gìn hạnh phúc gia đình mãi mãi.

Tải ứng dụng POPS tại: https://bit.ly/POPSa_HSHL

Xem phim Hội săn hồ ly tại: https://bit.ly/POPS_HSHL

Theo TTVN.

No comments