Breaking News

Ưng Hoàng Phúc đối kháng kịch liệt, đẫm mồ hôi trong tập 1 của Ông Trùm 3Saovacuocsong – Sau teaser, trailer hé lộ về Ông Trùm 3 thì hôm nay (10/6), Ưng Hoàng Phúc và ê-kíp đã chính thức cho ra mắt tập 1 của dự án.

Vẫn là những câu chuyện dành địa phận bảo kê của giới giang hồ, một mặt khác của xã hội mà không phải ai cũng có thể chứng kiến hay nhìn thấy sự gay gắt, thủ đoạn ở thế giới này.

Trong tập 1, nội dung xoay quanh về công việc của Phúc Cọp khi anh tiếp tục trở về con đường giang hồ, làm bảo kê. Được Đại Ưng giao trọng trách lớn khi quản lý hàng loạt vũ trường ở trung tâm thành phố, Phúc Cọp luôn trong trạng thái đề phòng, cùng đàn em kiểm soát chặt chẽ các cơ sở kinh doanh này và sẵn sàng đáp trả quyết liệt với những kẻ có ý đồ phá công việc kinh doanh của mình.


Sự xuất hiện của Vân Trang khiến nhiều khán giả thích thú hơn. Thay vì một cô nàng mong manh hay vai người vợ hiền, dâu thảo như các dự án trước thì ngay tập mở đầu đã thấy nữ diễn viên có một hình ảnh rất khác. Cô cũng là một “đàn em” thân cận với Đại Ưng, cũng hoạt động trong giới giang hồ. Đặc biệt, chi tiết người đẹp đá vào chân kẻ làm loạn trong quán bar đủ để người xem hiểu rằng sắp tới Vân Trang sẽ có những màn đối kháng kịch liệt hơn nữa.


Nói đến vấn đề xuất hiện trong dự án của Ưng Hoàng Phúc, Vân Trang tâm sự: “Từ trước đến nay Trang cũng có ít cơ hội tiếp xúc với vợ chồng anh Phúc. Nhưng khi nhận được lời mời, đọc kịch bản và biết đến những gì mà ê-kíp thực hiện thì Trang đồng ý ngay. Bởi lẽ, mình thấy rõ sự tâm huyết và đầu tư của mọi người dù đây chỉ là một dự án chiếu youtube. Trang luôn thích những dự án mà người nghệ sĩ đặt chất lượng lên hàng đầu như vậy”.


Để có những màn võ thuật, đánh đấm chỉ lên hình chưa đến 5 phút nhưng Ưng Hoàng Phúc và bạn diễn đã tốn rất nhiều công sức. Đạo diễn Đinh Công Hiếu muốn có những cảnh quay thật nhất, bắt được từng động tác nên điều này khiến người diễn phải chăm chút thật kĩ, tốn nhiều calo để tập trước khi bấm máy, thậm chí phải ép cân để body lên cơ. Riêng bản thân nam ca sĩ phải dành vài tháng liền vào phòng gym để luyện tập, gần một tuần lễ đồng hành cùng cascadeur mới tạo nên những cú đánh chuyên nghiệp, cuốn hút như vậy.


Thông thường mọi người nghĩ giang hồ sẽ là những tên “máu lạnh”, chỉ thích tiêu diệt đối phương nhưng Ưng Hoàng Phúc lại khai thác ở một góc độ khác. Trong công việc có thể lạnh lùng, dứt khoác nhưng vẫn đặt gia đình lên trên hết. Anh quay lại giới giang hồ với mong muốn tìm lại vợ con. Ngay lúc căng thẳng nhất khi nhìn những người trong giới bảo kê bị hạ gục thì Phúc Cọp vẫn luôn nhớ đến hình bóng của vợ (do Kim Cương thủ vai), đến mức anh lầm tưởng cô gái ngoài đường là bà xã và bối rối khi thực tế mình đang có cái nhìn nhầm.Trong tập 1 cũng đã hé lộ những gương mặt điển hình trong làng giải trí như Vân Trang, Quách Ngọc Tuyên, Ưng Đại Vệ, Huy Cường,… Họ đồng ý tham gia Ông Trùm 3 cũng chỉ vì tình cảm và quý mến nam ca sĩ. Mọi người thấy được sự chuyên nghiệp thông qua Ông Trùm 1,2 và biết vợ chồng Ưng Hoàng Phúc luôn đầu tư những thước phim đẹp nhất gửi đến công chúng.

Khôi Huy

No comments