Breaking News

Nghệ sĩ Việt Hương hợp tác cùng BV thẩm mỹ Sao Hàn làm web drama tình cảm gia đình


Saovacuocsong - Ngày 22/6/2020, tại Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Saigon Queen (781 C5 – C9 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, TPHCM) đã diễn ra sự kiện công bố nghệ sĩ Việt Hương chính thức trở thành Gương mặt Đại diện cho Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn và ra mắt dự án đầu tiên trong sự hợp tác: Dự án web drama “Yêu lại từ đầu”. 

Ban Giám Đốc Bệnh viện Thẫm mỹ Sao Hàn trao tặng hoa cho nghệ sĩ Việt Hương

Đến tham dự sự kiện có sự góp mặt của bà Phạm Thị Thuỷ Tiên – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thẫm mỹ Sao Hàn, Thạc sĩ – bác sĩ Lê Tôn Dũng - Giảng viên Bộ môn Tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ, đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Chủ Tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, Thạc sĩ – Bác sĩ Đinh Triệu Lâm – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn cùng các nghệ sĩ: Việt Hương, Đại Nghĩa (đảm nhận vai trò MC), Huỳnh Đông, Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi, Tiết Cương, Lê Trang, đạo diễn Mr Tô, ca sĩ Phương Anh Idol. 

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng cho Việt Hương

Xuất hiện với chiếc sang trọng và gợi cảm, nữ nghệ sĩ khiến không ít khách mời tham dự vì sự thay đổi hình ảnh của mình. Cô cho biết hình ảnh này phù hợp với vai trò gương mặt đại diện cho bệnh viện thẫm mỹ Sao Hàn, bên cạnh đó cũng là hình ảnh mà Việt Hương muốn theo đuổi trong thời gian tới, từ phim cho đến các gameshow truyền hình. Sao Hàn và nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng đồng hành với nhau trong thời gian 3 năm với rất nhiều những dự án lớn, đầu tiên sẽ là web drama “Yêu lại từ đầu”.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ câu chuyện vì sao mình không đẹp nhưng vẫn được BV Sao Hàn mời làm gương mặt đại diện

Yêu lại từ đầu” là bộ phim mang đến cho Việt Hương cũng như dàn diễn viên nhưng trải nghiệm thú vị về nghề thẩm mỹ và những “cú lật” của tâm lí trong mỗi tình tiết kịch bản. Đã lâu lắm rồi khán giả đã ít được xem Việt Hương thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lý để thấy được chị là một nữ nghệ sĩ đa năng có thể đảm nhận bất hình ảnh nhân vật nào.

Đây cũng là web drama mà Huỳnh Đông, Lan Phương lần đầu tiên tham gia. Nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập cũng chia sẻ đây là vai diễn có phần khá phức tạp và khác rất nhiều so với những gì mà anh đã từng thể hiện. Với nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi thì dù là một vai diễn có ít phân đoạn nhưng lại là một vai diễn mà cô rất thích. Khi đọc phần tính cách nhân vật cô đảm nhiệm cô đã thích và đồng ý ngay vì giống với nữ ca sĩ ở ngoài đời cộng với những câu thoại rất tâm đắc. Mỗi nhân vật chưa đựng mỗi câu chuyện riêng mà trong đó chứa đựng đầy đủ hỷ, nộ, ái, ố.

Công chúa Lâm Khánh Chi đến chúc mừng Việt Hương

Lê Trang tiếp tục được Việt Hương mời tham gia web drama mới

Yêu lại từ đầu” Xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa không giải quyết được. “YÊU LẠI TỪ ĐẦU” mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. Khi có nhiều hơn hai người xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng cũng chính là thời điểm mỗi người nhận ra thay đổi mang tính định mệnh của cuộc đời mình.

Yêu lại từ đầu” được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của Mr.Tô - vị đạo diễn mát tay trong rất nhiều những Web drama đình đám. Gắn bó cùng nghệ sĩ Việt Hương trong dự án lần này, đạo diễn Mr.Tô chia sẻ câu chuyện đầy bất ngờ và thông điệp ý nghĩa về tình cảm vợ chồng chính là động lực để anh cố gắng tìm kiếm cách truyền tải mới mẻ qua từng góc máy, phân cảnh. Bên cạnh đó, sự tâm huyết và khả năng tập trung cao độ của nghệ sĩ Việt Hương và các diễn viên trong từng set quay cũng giúp tiến độ thực hiện dự án và những cảnh quay khó được thực hiện trơn tru, đầy cảm hứng. Hình ảnh mỗi nhân vật trong từng phân cảnh đều thể hiện sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng của đạo diễn và nhà sản xuất Việt Hương. Chính vì thế, dự án phim này tiếp tục được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn mới trong thể loại Web drama.


Bối cảnh phim đa phần được thực hiện tại chính Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, ngoài ra còn có các cảnh quay sẽ được thực hiện tại Hạ Long, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam … 


Phim do PVH Star sản xuất cùng đạo diễn Mr Tô, với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, mỹ phẩm cao cấp Hương Thị dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương.

Theo TTVN.

No comments