Breaking News

Huỳnh Lập bất ngờ dừng sêri chuyện ma 'Một nén nhang'

Saovacuocsong - Huỳnh Lập khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ dừng sêri chuyện ma Một nén nhang ở tập 5. 


Sau một tuần phát sóng, tập 5 của sêri chuyện ma Một nén nhang thu về gần 3 triệu lượt xem trên YouTube, câu chuyện về Ma búp bê cũng là số cuối cùng của mùa 1 trong sêri này. Đây là tập phát sóng được khán giả đánh giá là "nặng đô" nhất và mang lại nhiều cảm giác rùng rợn nhất so với các câu chuyện trước đó.

Chia sẻ về tập phát sóng cuối cùng, Huỳnh Lập hy vọng qua câu chuyện này, khán giả hiểu hơn về các vấn đề liên quan đến tâm linh và tín ngưỡng trong cuộc sống. Ngoài ra, anh cũng cho rằng dù câu chuyện lần này anh kể mang hơi hướng bi kịch, nặng nề và có kết thúc buồn hơn so với các câu chuyện ở số trước, nhưng nam nghệ sĩ cho biết bản thân không có ý định bài xích hay lên án bất cứ hành động, niềm tin hay tín ngưỡng nào.


Tâm sự về việc bất ngờ dừng sêri chuyện ma này khiến khán giả luyến tiếc, Huỳnh Lập cho biết bản thân tin rằng tất cả người xem đều sẽ rất mong chờ được nghe và xem những câu chuyện hấp dẫn, thú vị về tâm linh mỗi tuần. Tuy nhiên, anh không muốn bản thân và ê-kíp sản xuất nội dung thực hiện chương trình này một cách ồ ạt, “thừa mứa” vì điều đó có thể gây nên sự nhàm chán đối với khán giả. Ngược lại, Huỳnh Lập tin rằng đây là một dấu hiệu tốt để anh có thể dành thời gian đầu tư cho mùa 2 trong thời gian tới. Đồng thời, việc dừng lại sêri này ở thời điểm đang “cao trào” nhất sẽ giúp mỗi câu chuyện để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 


Sêri chuyện ma Một nén nhang gồm 5 tập bao gồm: Cúng cô hồn, Ma cây, Ma da, Mượn xác và Ma búp bê. Được biết, đây là một trong hai dự án nhỏ phát sinh trong mùa dịch bệnh. Trước đó, nam nghệ sĩ cũng từng chia sẻ với Thanh Niên về ý tưởng: "Thời điểm này, tất cả mọi người phải ở nhà để bảo vệ sức khỏe. Các hoạt động vui chơi, giải trí ở ngoài đều phải hạn chế một cách tối đa. Nên nhu cầu xem phim, xem video giải trí tại nhà của mọi người tăng cao. Nên Lập đã tự sản xuất chương trình kể chuyện Một nén nhang tại công ty, quy mô nhỏ gọn, an toàn để phục vụ khán giả mùa dịch này. Đây là sản phẩm cá nhân của Lập, nhiều tập với nhiều câu chuyện tâm linh khác nhau, nhằm mang lại những giây phút giải trí, cảm xúc mạnh cho khán giả yêu thích nghe chuyện ma. Ngoài ra cũng là cách duy trì sản phẩm cá nhân trên kênh YouTube của Lập trong thời gian mùa dịch bệnh này”.

Khôi Huy

No comments