Breaking News

Tronie Ngô và Liên Bỉnh Phát đồng hành cùng chiến dịch We Are Harrison của thương hiệu Tumi

Saovacuocsong - Là một phần trong sự ra mắt của bộ sưu tập Xuân Hè 2020, chiến dịch We Are Harrison của Tumi nhằm đem lại tự tự do theo đuổi cuộc hành trình khám phá những điều mới mẻ của từng cá nhân thông qua những thiết kế vượt trội của các sản phẩm trong BST lần này.


Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, We Are Harrison đem đến các thiết kế với phong cách tối giản nhưng không nhàm chán bởi phần chạm nổi trên bề mặt đầy thu hút, công nghệ xử lý logo tinh xảo và các ngăn chức năng nổi trội phù hợp cho mọi sinh hoạt.


Tumi Bradner trở thành món phụ kiện không thể thiếu của Tronie trong công việc hằng ngày. Tumi Bradner với thiết kế ngăn đựng laptop chống sốc với kích thước màn hình lên đến 14 inch cùng hàng loạt ngăn tiện ích khác sẽ là người bạn đồng hành cùng Tronie trong những chuyến phiêu lưu sắp tới.Túi đeo chéo Tumi Gregory làm một trong những item được Liên Bỉnh Phát yêu thích và lựa chọn. Nhẹ và bền vững và 2 tiêu chí mà Tumi muốn hướng đến trong các thiết kế của mình. Chiếc túi Tumi Gregory trong chiến dịch We Are Harrison với thiết kế tối giản nhằm bật lên được phong cách hiện đại đầy nam tính của Liên Bỉnh Phát.

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tumi tại Việt Nam, cùng tham khảo một số cửa hàng của thương hiệu tại đây:
Tumi Saigon CentreL1-02 , Tầng Trệt Toà nhà Saigon Centre , 65 lê lợi, phường bến nghé, quận 1
Tumi - F-Galleries Crescent Mall DA0071- CH số GF-52&53Đia Chi: 101 Tôn Dật Tiên , tầng G toa nha Crescent Mall Q7, Phuong Tân Phong Quan 7 HCM
Tumi Tràng Tiền PlazaTầng 2- Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
Gian hàng số F1 - A05, Tumi - Lotte centerTầng 1, tòa nhà Lotte center Hà Nội, 54 Liễu Giai, P.Cống Vị, Ba Đình, HN.
Tumi Diamond PlazaTTTM Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1.

Theo TTVN.

No comments