Breaking News

Vali Tumi 19 Dregee Polycacbonate và sự tiện dụng không ngờ với những tính năng mới


Saovacuocsong - Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập 19 Degree Aluminum, Tumi đã cho ra mắt phiên bản 19 Degree Polycarbonate với những tính năng đột phá mới.

Bộ sưu tập kết hợp sự tinh tế trong từng phong cách với chất liệu vượt trội đảm bảo hội tụ các tiêu chí siêu nhẹ và bền vững với những cải tiến kỹ thuật ưu việt nhất.


Trong bộ sưu tập lần này, Tumi tự hào với với lối thiết kế hiện đại và tiên tiến với các góc được bo theo kỹ thuật chuyên biệt nhà Tumi nhằm tôn vinh vẻ ngoài đặc biệt và đầy táo bạo cho chiến vali.


Với chất liệu polycarbonate siêu nhẹ và cực kỳ hữu dụng, các đường viền của chiếc vali 19 Dregee Polycarbonate làm nổi bật tổng thể chiếc vali du lịch và mang lại cảm giác thoải mái, vừa mắt cho người sử dụng. Mỗi đường viền được thiết kế với chủ đích riêng biệt nhằm phản chiếu ánh sáng khi di chuyển chiếc vali.


Để vẻ ngoài thêm thu hút các đường cạnh vali được thiết kế đặc tính phản chiếu tự nhiên cực kỳ cá tính và sành điệu. Sự sáng tạo mà Tumi đem lại đã truyền tải quan niệm du lịch không chỉ là một trải nghiệm thực tế mà nó chính là cầu nối cảm xúc đến những hành trình riêng biệt và vali 19 Dregee Polycarbonate chính là người bạn sẽ cùng đồng hành trong những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.


Không chỉ bắt mắt người sử dụng với vẻ bề ngoài nổi bật vali Tumi 19 Dregee Polycacbonate còn đem đến các tính năng đầy thú vị mà ai cũng muốn khám phá. Điều bất ngờ mà tất cả các tín đồ của Tumi đều nóng lòng mong chờ. Đó chính là hệ thống mở rộng chiếc vali – chỉ cần mở khóa dây kéo, chiếc vali sẽ được tạo thêm không gian với kích thước lên đến 2 inch. Điều này được xem là cực kỳ thuận tiện cho những chuyến đi chơi vì người dùng sẽ có được thêm không gian để sử dụng.

Thêm một tín năng cho dòng vali 19 degree polycacbonate chính là cổng USB cho phép người dùng có thể kết nối mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, việc bảo mật cũng chính là mối quan tâm hàng đầu khi đi du lịch. Tuy nhiên, đó cũng sẽ chẳng là vấn đề gì tới vali 19 Dregee Polycacbonate vì đã có hệ thống khóa TSA tích hợp an toàn và dễ sử dụng.


Thoải mái và tiện lợi, bắt mắt là toàn bộ những gì có thể miêu tả về chiếc vali Tumi lần này, hệ thống bánh xe kép được nâng cấp mang lại sự tiện lợi trong việc giảm tiếng ồn và bụi bẩn.

DAFC là nhà phân phối thương hiệu Tumi tại Việt Nam

Tumi Saigon Centre
L1-02 , Tầng Trệt Toà nhà Saigon Centre , 65 lê lợi, phường bến nghé, quận 1
Sdt 028 3821 5333

Tumi - F-Galleries Crescent Mall DA0071- CH số GF-52&53
Đia Chi: 101 Tôn Dật Tiên , tầng G toa nha Crescent Mall Q7, Phuong Tân Phong Quan 7 HCM
Sdt :028 6276 3580

Tumi Tràng Tiền Plaza
Tầng 2- Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
SĐT: 024.39.367.138

Gian hàng số F1 - A05, Tumi - Lotte center
Tầng 1, tòa nhà Lotte center Hà Nội, 54 Liễu Giai, P.Cống Vị, Ba Đình, HN.
Sđt: 024.32676122

Tumi Diamond Plaza
TTTM Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1. ĐT: 028 3823 5358

No comments