Breaking News

Lan Phương chia sẻ bí quyết giữ dáng sau sinh: hăng say tập luyện vẫn giữ được niềm vui

Saovacuocsong - Dù đã là “mẹ bỉm sữa” tất bật giữa công việc và quán xuyến gia đình nhưng Lan Phương luôn nhận được lời khen ngợi về nhan sắc mặn mà, vóc dáng thon gọn, săn chắc cũng như luôn tràn đầy sức sống mỗi lần xuất hiện.

Phụ nữ sau sinh ai cũng mong muốn mình có thể xinh đẹp như thuở độc thân, nữ diễn viên cũng thế. Hơn nữa cô lại là nghệ sĩ, thường xuyên phải có mặt ở nơi đông người, các sự kiện quan trọng, trở lại phim trường,… nên áp lực của Lan Phương lại càng lớn. Tuy vậy cô vẫn không đặt quá nặng chuyện tập luyện để o ép bản thân mà ngược lại còn khiến nó trở nên thú vị, hào hứng bằng cách “rủ rê” Lina tham gia.


Điều đầu tiên trong công cuộc giữ dáng của Lan Phương là đến hồ bơi để vui chơi kết hợp tập luyện cho cơ thể săn chắc cùng con gái. Bên cạnh đó, nữ diễn viên có thêm thời gian bên Lina để mẹ con thêm gần gũi, gắn bó. Bơi cũng là một trong những kỹ năng cơ bản mà Lan Phương muốn dạy cho con gái, góp phần giúp cô bé dạn dĩ và mạnh mẽ hơn trong quá trình trưởng thành.


Tiếp theo đó là một món “nặng đô” hơn: Muay Thái. Đừng nghĩ Lan Phương luôn xuất hiện dịu dàng, nền nã thì cô sẽ e ngại trước môn thể thao này. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy cô cực kỳ “máu lửa”, hăng hái tập luyện chẳng kém gì một vận động viên chuyên nghiệp. Nữ diễn viên cho hay Muay Thái không cần đều như gym nhưng lại mang đến cảm giác hứng khởi hơn nhiều, vì vậy mới quyết định đến với môn thể thao này.

Hôm nào mệt không tập Muay Thái nữa Lan Phương sẽ ở nhà và tập thể dục cùng Lina. Từ nhảy múa, gập bụng, tập chân,… cô đều cùng con gái thực hiện với nhau. Vừa giúp mẹ giữ dáng lại có thể kết hợp trông con, để bé vui vẻ hơn và có hứng thú với việc tập luyện từ bé, mẹ Lan Phương cũng tinh tế lắm đấy! Những động tác đòi hỏi độ khó hơn cô sẽ tập một mình, lúc ấy Lina sẽ ngoan ngoãn ngồi bên cạnh xem Youtube và đợi mẹ một cách ngoan ngoãn.


Tuy chỉ mới 22 tháng nhưng con gái Lan Phương lúc nào cũng khiến khán giả bất ngờ về sự tự lập cũng như điềm tĩnh, không quấy khóc của mình. Qua đoạn clip ngắn đáng yêu của hai mẹ con, có thể thấy không phải ông xã mà chính cô con gái cưng mới là động lực lớn để cô quyết tâm làm đẹp và nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống của mình.


Khôi Huy

No comments