Breaking News

Dương Triệu Vũ hủy toàn bộ lịch trình lưu diễn trong tháng 3, thất thoát gần 1 tỷ đồng

Saovacuocsong - Để đưa ra quyết định này khiến nam ca sĩ phải trăn trở rất nhiều, bởi không chỉ riêng anh bị ảnh hưởng mà còn thất hẹn với những người hâm mộ đang đợi chờ.

Vừa qua, Dương Triệu Vũ đã gửi một tâm thư đến khán giả tại Mỹ cũng như Hải Ngoại về việc hủy toàn bộ show diễn trong tháng 3. Trong những ngày gần đây, theo dõi tình hình dịch COVID – 19 trên toàn thế giới, Dương Triệu Vũ cảm thấy điều mình làm là đúng đắn vì nếu tụ tập đông người dễ gây ra lây lan dịch bệnh.


Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ về những điều anh đọc được từ các trang tin chính thống về dịch COVID – 19 để mọi người có thể nắm rõ hơn về mức độ nghiêm trọng hiện tại. Vì vậy, Dương Triệu Vũ đã đưa ra quyết định hoãn lại mọi kế hoạch lưu diễn của mình, đảm bảo an toàn cho khán giả. Anh chia sẻ với người làm kinh doanh, có con cái đông thì những gì anh mất thật sự rất nhỏ nhưng con số tổn thất cũng “chạm ngưỡng” 45 000 USD.


Những ngày qua, hầu hết những show giải trí đều được hoãn lại vì tình hình dịch bệnh chuyển biến xấu. Việc một nghệ sĩ “máu lửa” không được xuất hiện trên sân khấu trong một thời gian dài với nhiều người có lẽ chỉ bớt vài lần nghe nhạc nhưng riêng người nghệ sĩ, đó là mất mát vô cùng lớn. Dương Triệu Vũ chia sẻ anh rất nhớ sân khấu và thể hiện ước mơ được chết trên sân khấu để thỏa đam mê nghệ thuật đã ăn sâu vào máu thịt.


Dù vậy, với tình cảnh hiện tại anh đành gửi lời xin lỗi với tất cả mọi người bởi đây không phải là thời điểm đúng đắn: “Điều tôi sợ nhất, là vì tôi mà ai đó trong khán giả đi xem tôi hát sẽ bị lây nhiễm con virus này. Lương tâm tôi sẽ không được an”. Điều này thể hiện không chỉ cái tâm với nghề mà còn cho những khán giả luôn ủng hộ anh. Không vô tư đón nhận tình cảm từ người hâm mộ như một lẽ tự nhiên, Dương Triệu Vũ cũng luôn trân trọng và mong muốn họ được bình an.

Đầu năm 2020, Dương Triệu Vũ ra mắt sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát cũng như công bố nhiều dự án lớn đang ấp ủ. Tuy chưa thể ra mắt ở thời điểm hiện tại nhưng nam ca sĩ nhắn nhủ người hâm mộ hãy yên tâm vì tất cả mọi thứ đều đã được đầu tư, chuẩn bị chỉn chu cả về kinh phí cũng như tâm huyết.

Khôi Huy

No comments