Breaking News

“Vị vua huyền thoại”: Hoàng tử Chandragupta trưởng thành, cuộc chiến giành ngôi vương khốc liệt

Saovacuocsong - Bộ phim “Vị vua huyền thoại” đã bước sang giai đoạn mới với những diễn biến ngày càng gay cấn: hoàng tử Chandragupta đã trưởng thành và sẵn sàng đối đầu trực diện với thế lực của Dhananand mang đến những thước phim vô cùng hấp dẫn trên sóng TodayTV lúc 21h00.


Cuộc chiến giành ngôi vương khốc liệt

Bước sang giai đoạn mới, Chandragupta không còn là một cậu bé, mà giờ đây đã trưởng thành và là người hội tụ đầy đủ mưu trí, sự dũng cảm để chiến đấu. Chính vì thế, quyết tâm giành lại vương triều từ tay tên hoàng đế độc ác cũng được củng cố hơn rất nhiều. Với ý chí mạnh mẽ, Chandragupta khiến mọi người nể phục với phương châm: “Không ai thua cuộc vì vấp ngã, họ chỉ thua cuộc vì không chịu nỗ lực”.


Trong khi đó, Dhananand chưa bao giờ nguôi ý định thủ tiêu Chandragupta. Đặc biệt, khi đã phát hiện ra thân thế của đứa trẻ này, hắn đã liên tiếp tung ra những chiêu trò ngày càng hiểm độc. 

Sự xuất hiện của nam thần màn ảnh Faisal Khan

Đảm nhận vai diễn Chandragupta giai đoạn trưởng thành chính là nam diễn viên Faisal Khan. Vốn xuất thân là một vũ công, Faisal Khan dễ dàng thích nghi với vai diễn hành động. 


Sở hữu ngoại hình nam tính, rắn rỏi, nam diễn viên trẻ chinh phục được khán giả khi thể hiện được thần thái của một vị anh hùng chính nghĩa. Tạo hình cũng như sự nhập vai của Faisal Khan được xem là một trong những điểm nhấn khi bộ phim bước vào giai đoạn mới này.

Chuyện tình yêu mở ra cho chàng hoàng tử Chandragupta

Ở phần này, ngoài cuộc chiến căng thẳng giành quyền lực, “Vị vua huyền thoại” còn mang đến những thước phim lãng mạn giữa Chandragupta và nàng Durdhara xinh đẹp. “Phản ứng hóa học” của hai diễn viên đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt, cuộc tình của cặp đôi sẽ có kết quả ra sao giữa giao tranh chính trị chính là ẩn số được nhiều người quan tâm.


Giai đoạn 2 của bộ phim “Vị vua huyền thoại” hứa hẹn gây sốt màn ảnh nhỏ khi mang đến diễn biến đầy gay cấn. Đón xem bộ phim lúc 21h00 từ thứ 2-7 trên TodayTV.

Khôi Huy

No comments