Breaking News

Nắng 3: Lời hứa của cha chuẩn bị được ra mắt chính thức

Saovacuocsong - Liệu Kiều Minh Tuấn có thực sự là cha đẻ của bé Ngân Chi như khán giả vẫn tưởng khi xem các clip 'nhá hàng' nội dung của Nắng 3?

Cách đây không lâu, nhà sản xuất Nắng 3: Lời hứa của cha đã quyết định rời lịch chiếu để tiếp tục hoàn thiện bộ phim, đem lại cảm xúc trọn vẹn cho khán giả. Sau thời gian cân nhắc lịch trình cũng như quan sát diễn biến của dịch bệnh Corona, mới đây, ekip sản xuất thông báo lại ngày công chiếu đúng ngày 6/3/2020 theo dự kiến ban đầu.


Chia sẻ về điều ngày, nhà sản xuất Nhất Trung nói thêm: “Tất cả ê-kíp phim “Nắng 3” nói riêng hay giới nghệ sĩ Việt Nam nói chung luôn đặt sự an toàn của khán giả lên trên hết. Chúng tôi đã có những cuộc họp liên tục để cân nhắc về ngày ra mắt. Tuy nhiên, sau khi tham khảo mọi ý kiến cũng như quan sát kỹ lưỡng về tình hình, chúng tôi vẫn sẽ ra rạp đúng hẹn.

Đầu tiên, tôi muốn mang một ánh nắng ấm áp về câu chuyện của gia đình, có hài hước, có tình cảm để người xem có thể thấy dễ chịu và thêm tinh thần trong những ngày vừa qua. Thứ hai, tôi nghĩ thêm những yếu tố để giải trí sẽ giúp đời sống tinh thần của mọi người trở nên tốt hơn”.


Bên cạnh đó, ekip Nắng 3: Lời hứa của cha còn khiến khán giả thích thú khi tung clip vui nhộn về cuộc đối thoại giữa Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi. Cũng tại đây, cú “lật bàn” ngoạn mục của Khả Như và Kiều Minh Tuấn lần đầu được đoàn phim hé lộ.

Cụ thể, dựa vào lời kể của Hồng Ân (bé Ngân Chi thủ vai), chú Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) không phải là ba đẻ mà chỉ là Chú Ba của mình. Vì đụng xe của Quế Phương, Tùng Sơn phải làm nhiệm vụ đưa đón, chăm sóc Hồng Ân như người cha đối xử với con ruột. Còn Tùng Sơn thực sự có tình cảm ra sao với Quế Phương (Khả Như đóng) ra sao? Hai mẹ con “bá đạo” Khả Như và bé Ngân Chi liệu có phải cho Kiều Minh Tuấn ăn cú lừa? Quả thật, rất khó để đoán.Ngoài ra, ở đoạn cuối video, khán giả không khỏi hào hứng phì cười trước cảnh gán đồ trả nợ của Quế Phương. Từ điện thoại đến cả chiếc xe mà mình cho Tùng Sơn mượn đưa con đi học cũng bị cô gán nợ. Hết cách, Tùng Sơn đành phải đưa Hồng Ân đến đồn công an báo mất xe để có thể đường đường chính chính bảo vệ tài sản còn lại của mình.Tiết lộ thêm về cảnh quay trong đoạn clip “hâm nóng”, Kiều Minh Tuấn kể: “Bé Ngân Chi tuy nhỏ nhưng trên phim trường luôn hiểu chuyện và luôn hoàn thành cảnh quay rất nhanh. Như phân đoạn này, cô bé gần như không diễn mà thể hiện luôn tính cách thật ở ngoài của mình. Quay ngoài trời vậy đó mà cô bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, Tuấn cảm giác mình cũng không biết mệt khi diễn cùng bé Chi.

Nhiều lúc, bé cũng không khỏe nhưng vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn nên các cô chú diễn viên như Tuấn rất thương. Mà cảnh này, Tuấn với bé Chi diễn mà cứ mắc cười hoài vì mặt con bé đáng yêu kinh khủng, nhất là điệu bộ ai coi xong cũng muốn bưng về nuôi thôi”.

Trước đó, đoạn teaser trailer về mẹ con Quế Phương và Hồng Ân cũng đã được hé lộ. Do vậy, mối quan hệ thực sự giữa bộ ba này rốt cuộc là gì? Khi mà đoạn clip mới công bố cho thấy, nhân vật Quế Phương đã có “cú lật bàn” khiến “hai cha con” Tùng Sơn tức điên người.

Chia sẻ về nội dung phim, đạo diễn Đồng Đăng Giao cho biết: “Dự án Nắng 3 có phần áp lực hơn nhiều vì bản thân “Nắng” là dòng phim gia đình và có lượng khán giả nhất định. Do đó, ê-kíp phim cũng muốn mang đến bản phim chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đã làm việc xuyên Tết để hoàn chỉnh bản phim cuối cùng và mọi thứ đã sẵn sàng để được ra rạp. Như NSX Nhất Trung nói, anh em chúng tôi đã thực sự cân nhắc rất kỹ để phim ra rạp đúng hẹn với khán giả. Chúng tôi đang rất sẵn sàng thiết đãi người xem một bàn tiệc nhiều cảm xúc, nhiều ý nghĩa cho các bạn”.Nắng 3: Lời hứa của chaxoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con “bá đạo” Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc đến tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn “thoát”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.


Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thùy Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,… dự kiến ra rạp ngày 26/3/2020.


Thiên Long

No comments