Breaking News

MiD Nguyễn, Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Beauty Blogger Primmy Trương cùng đọ nhan sắc tại sự kiện ngày đầu năm

Saovacuocsong - Ngày 6/2 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam – GGG Cosmetics đã có 1 buổi ra mắt sản phẩm mới đầy ấn tượng với sự quy tụ của rất nhiều các Beauty Blogger nổi tiếng Việt Nam như MiD Nguyễn, Primmy Trương, Mịn Blogger… Tại sự kiện tất cả khách mời đều rất bất ngờ và tự hào về thành tích của thương hiệu mỹ phẩm “tân binh” này tại thị trường trong nước và Châu Á.

Nói về lĩnh vực mỹ phẩm – dưỡng da, không thể không nhắc tới MiD Nguyễn, anh chàng đa tài được biết đến là người mẫu Unisex tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời anh cũng là 1 trong những Makeup Artist nổi tiếng trong nước. Với ngoại hình nổi bật và mái tóc bạch kim iconic, MiD xuất hiện nổi bật tại sự kiện vừa qua.


Anh chàng chia sẻ rằng bản thân rất ấn tượng và tự hào với GGG, một thương hiệu đến từ Việt Nam với “Big Dream - Do Bigger”. Cho tới nay, GGG không chỉ debut thành công tại nước nhà mà thương hiệu này còn bứt phá khi phát triển tại thị trường Châu Á như Malaysia – Hàn Quốc, sắp tới “tân binh” này sẽ góp mặt tại các chuỗi tiện ích Quốc Tế uy tín như Watson và Aeon Mall.


Event còn có sự xuất góp mặt của Diễn Viên Ngọc Thanh Tâm, cô nàng ton-sur-tone với outfit màu classblue – màu hot trend 2020. Và Primmy Trương – Nữ Beauty Blogger xinh đẹp, cả 2 cô nàng đều thích thú với serie serum mới của GGG


“Mọi người sẽ thường ái ngại với những thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ tại Việt Nam, nhưng GGG Cosmetics sẽ làm chúng ta thay đổi khái niệm đó”_Đó là chia sẻ thẳng thắn của các khách mời tham gia sự kiện. Và anh chàng Mịn Blogger đến từ Hà Nội cũng không nằm ngoại lệ, tại sự kiện anh còn đưa ra thêm những review rất bổ ích về chất lượng của Pink Serum – Sản phẩm nằm trong GGG Serie Color Serum.


Bên cạnh chất lượng cao, giá thành tốt thì hình ảnh sản phẩm được đầu tư chỉn chu nghiêm túc. Đó là lí do GGG được chào đón tại thị trường trong nước và Châu Á.

Theo TTVN.

No comments