Breaking News

Đạo diễn Chánh Trực ấn tượng vì dàn thí sinh “trai xinh gái đẹp” mùa ba Cặp đôi hài hước

Saovacuocsong - Là tổng đạo diễn Cặp đôi hài hước, đạo diễn Chánh Trực cho biết, anh phải ở lại trường quay đến 48 tiếng, với anh trường quay đã trở thành ngôi nhà thứ hai, chỉ thiếu mỗi vợ là đủ bộ.

Chánh Trực là Phó Giám đốc nhà hát kịch 5B Võ Văn Tần. Bên cạnh đó, anh còn là đạo diễn nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, được khán giả yêu thích như Làng hài mở hội, Cặp đôi hài hước… Đặc biệt, với Cặp đôi hài hước, qua hai mùa phát sóng, chương trình được rất nhiều khán giả yêu thích và là một trong những chương trình có lượng rating cao nhất của Đài Truyền hình Vĩnh Long.


Quay lại làm Tổng đạo diễn Cặp đôi hài hước mùa thứ ba, đạo diễn Chánh Trực không tránh khỏi lo lắng, áp lực. Bởi làm sao vừa phải tiếp nối được những nét hấp dẫn, hài hước của hai mùa trước, nhưng bên cạnh đó, phải mang lại những điều mới lạ, không để người xem nhàm chán. Chia sẻ về điều này, đạo diễn Chánh Trực cho biết:

Các chương trình hài trên truyền hình hiện không có nhiều, chương trình hài được yêu thích lại càng ít. Vậy phải làm sao để chương trình vừa hay, hấp dẫn nhưng vẫn phải có chất lượng nghệ thuật, vừa thu hút được khán giả nhưng vẫn phải được giới chuyên môn công nhận? Để đạt được điều đó, mỗi tiết mục chúng tôi yêu cầu rất cao. Thí sinh phải vừa hát, vừa diễn hài, vừa phải có hoạt cảnh, bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư, mời thêm cả vũ đoàn diễn phụ để có nhiều màu sắc, như một tiết mục tạp kĩ”.


Được biết, trong những ngày ghi hình, đạo diễn Chánh Trực đã phải ăn ngủ ở trường quay. Anh cho biết, có những ngày phải làm việc liên tục ở trường quay 48 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, anh vẫn vui vì muốn cống hiến cho khán giả những tiết mục thú vị nhất: “Tôi thường nói đùa với mọi người rằng: “Trường quay là nhà, ở đây chỉ thiếu mỗi vợ thôi là đủ bộ”.

Nhận xét về dàn thí sinh Cặp đôi hài hước năm nay, đạo diễn Chánh Trực rất tự tin với dàn “trai xinh gái đẹp” từng thành công ở nhiều cuộc thi trước. Anh tin rằng, khi đến với Cặp đôi hài hước, các thí sinh sẽ phát huy được thế mạnh của mình để tạo nên sự thành công cho chương trình: “Người ta thường nói, bi kịch nhất của hài kịch chính là diễn mà không có khán giả cười, tung ra các mảng miếng mà khán giả thờ ơ thì sẽ là “thảm họa”. Tuy nhiên, mùa thứ ba này, chúng tôi tự tin sẽ thành công vì cuộc thi quy tụ rất nhiều các thí sinh có tố chất, làm nhiều ngành nghề như: ca sĩ, diễn viên đoàn lô tô, vũ công, võ sinh... Đặc biệt, các bạn đã thi qua nhiều cuộc thi và từng đoạt nhiều giải cao nên khá dạn dĩ với sân khấu. Có những bạn lúc 1-2 giờ sáng còn gọi điện cho tôi xin sửa bài. Tôi rất vui vì như vậy chứng tỏ các bạn rất tâm huyết. Chúng tôi rất trân trọng những nỗ lực đó”.


Cặp đôi hài hước tập 2 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 4 ngày 26.2.2020 với chủ đề “Người lạ ơi”. Sau màn chào sân của 3 cặp thí sinh Gia Huy Su Su - Hồ Khánh Long, Cẩm Hò - Đình Lộc, Đoàn Thành Phượng - Tống Yến Nhi, tập 2 sẽ là màn chào sân của 3 cặp còn lại: Việt Trang - Đông Hải, Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh, Ngọc Tân – Ngọc Tiến. Giám khảo chương trình là Việt Hương, MC Thanh Bạch và Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.


Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện.

Theo TTVN.

No comments