Breaking News

Từng là một chiến sĩ công an xinh đẹp của Hồ sơ lửa, Bích Trâm bất ngờ lột xác với vai giang hồ

Saovacuocsong - Sự trở lại màn ảnh của nữ diễn viên Hồ sơ lửa Bích Trâm khiến không ít khán giả bất ngờ. Cô vào vai giang hồ, siết nợ khác hẳn với hình ảnh chiến sĩ công an trước đây. Trong đó, Xuân Phúc cũng có màn hóa thân khiến khán giả căm ghét với vai trai hư trong Thiên thần lạc lối.

Xin chào hạnh phúc số phát sóng 4 tập của Những thiên thần lạc lối đưa khán giả đến với câu chuyện tình tiền và những góc khuất đằng sau công việc của những kẻ giang hồ, siết nợ. Phim có sự trở lại của Bích Trâm – người từng thủ vai chiến sĩ công an Song Ngư trong Hồ sơ lửa và Xuân Phúc – nam diễn viên Cạm bẫy – hơi thở của quý.


Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tay 3 của Minh (Xuân Phúc thủ vai), Khanh (Bích Trâm thủ vai) và người tình của Minh - Hương. Minh và Khanh cùng chung chuyến tuyến khi làm những kẻ giang hồ, siết nợ vô cùng tàn nhẫn. Tuy nhiên, ẩn đằng sau câu chuyện đó, Khanh lại là người mẹ đơn thân và mưu cầu hạnh phúc.


Phim mở đầu bằng câu chuyện, Minh bàn với Khanh liên tục thực hiện các phi vụ làm ăn phi pháp nhầm mục đích kiếm tiền để mưu cầu cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, khi Hương đến thăm nhà, lấy danh nghĩa là em gái của Minh thì mọi chuyện có chiều hướng xấu. Nhờ bằng chứng của con gái Khanh, cô phát hiện mối quan hệ mờ ám giữa Minh và Hương. Khanh định tổ chức một cuộc đánh ghen, nhưng phút cuối quyết định chơi chiêu khác để chiếm trọn toàn bộ tài sản rồi cao chạy xa bay cùng con gái, để trả thù Minh.


Khanh nhờ thư trợ lý lo thủ tục đưa mẹ con cô bí mật qua Malaysia tạm lánh mặt Minh một thời gian. Kế hoạch của Khanh bị Hương – người tình cũng là sát thủ tay chân của Minh phát hiện. Khanh đối đầu và hạ gục Hương rồi mang con bỏ trốn với toàn bộ số vàng đang có trong tay. Khanh đưa con tới một căn nhà nhỏ ở ngoài thành lánh tạm để tránh sự truy tìm của Minh và đồng bọn, rồi tìm cách móc nối với với người quen để tìm đường ra nước ngoài. Người làm giấy tờ hẹn Khanh đưa tiền đến để lấy hộ chiếu. Nhưng Khanh không hề biết đã rơi vào cái bẫy của Minh. Cô bị Minh và đàn em vây ráp. Khanh bị thương tìm đường về được đến nơi ẩn náu của con thì con gái cô đã mất tích.

Khanh phát hiện con gái đã bị Minh bắt cóc và buộc cô phải giao toàn bộ tài sản. Bị đánh vào điểm yếu nhất nên Khanh buộc phải đầu hàng. Tưởng như mọi chuyện đã êm đẹp rồi thì Minh lật kèo ra lệnh cho Hương và đàn em xử Khanh để bịt đầu mối chuyện làm ăn phi pháp.


Một mình Khanh phải chống trả lại Hương và gã đàn em hung dữ nhưng cô phải chịu thua trước những đoàn chí mạng của Minh. Tuy nhiên, trước khi xong vào ‘hang ổ’ của Minh, Khanh đã kịp báo công an nên lúc cô nguy cấp, các chiến sĩ đã kịp thời giải cứu hai mẹ con cô và nhóm của Minh bị bắt.

Bộ phim là sự trở lại ngoạn ngục của ‘nữ chiến sĩ công an Song Ngư’ – Bích Trâm. Cô đã có màn lột xác ngoạn ngục, trái ngược với những vai diễn trước đây của mình. Tuy nhiên, khán giả vẫn thấy được những màn đánh đấm đã mắt của người đẹp. Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng nét diễn cứng rắng, cương quyết trong Hồ sơ lửa đã giúp ích cho Bích Trâm khi vào vai bà mẹ giang hồ trong Thiên thần lạc lối.


Riêng với Xuân Phúc, kể từ khi tham gia The Face và kết hôn, anh ít tham gia các dự án phim ảnh như trước. Tuy nhiên, lần trở lại này nam diễn viên Cạm bẫy – hơi thở của quỷ không làm khán giả thất vọng với một vai diễn trai đểu đáng ghét trên màn ảnh. Thậm chí phần diễn xuất tròn vai của Xuân Phúc còn khiến anh bị khán giả ‘ném đá’ vì sự bội bạc của mình với nữ chính Bích Trâm.

Thiên thần lạc lối là bộ phim hành động, tâm lý bắt nhịp những xu hướng nóng của xã hội. Bên cạnh đó phim còn dấy lên thông điệp về tình mẫu tử và quyền mưu cầu hạnh phúc của mỗi người.

Khôi Huy

No comments