Breaking News

Hồ Quỳnh Hương đạt kỷ lục thế giới khi thành lập chuỗi thương hiệu Loving Vegan

Saovacuocsong - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương – người sáng lập thương hiệu Loving Vegan - vừa vinh dự đón nhận Bằng xác lập Kỷ lục Thế giới và kỷ niệm chương từ Viện nội dung Kỷ lục thế giới- WRCA, Tổ chức Liên minh Kỷ lục thế giới – WorldKings chính thức công bố.


Người tuyên trao cho cô là ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng Thư ký Trung Ương Hội kỷ lục gia Việt Nam, giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings. Nội dung kỷ lục nêu: “Nữ ca sĩ, Kỷ lục gia đầu tiên của Việt Nam sáng lập chuỗi thương hiệu mang tên Loving Vegan, giúp mọi người hướng tới cuộc sống tâm hồn an bình, phục vụ sức khỏe cho cộng đồng xã hội”. 


Thông tin Hồ Quỳnh Hương nhận kỷ lục được đăng tải trên báo nước ngoài.


Kỷ lục này được trao sau kết quả thẩm định liên bộ hồ sơ từ hội đồng chuyên môn và cộng đồng Kỷ lục gia quốc tế về những giá trị của hệ sinh thái thuần chay mà Hồ Quỳnh Hương đang cống hiến. Trước đó không lâu, cô nhận kỷ lục Việt Nam vì những đóng góp cho cộng đồng.

Thông tin nữ ca sĩ nhận kỷ lục cũng được báo chí quốc tế đăng tải. Cụ thể gồm Storm (Đài Loan), Daily Mirror (Sri Lanka), Medfolk (Nga) và website của tổ chức WorldKings.Cũng vào tối 13/1, Hồ Quỳnh Hương và thương hiệu thuần chay Loving Vegan Kitchen cũng tham gia hội chợ Xuân 2020 tại Hà Nội. Nữ ca sĩ giới thiệu đến các người tham dự hội chợ hàng loạt các sản phẩm "xanh". 

Hồ Quỳnh Hương khẳng định, con đường thuần chay này là duyên, là sứ mệnh trong kiếp sống này của mình. Cô đã trải qua không biết bao nhiêu gian khó ở những buổi đầu khi từ bỏ sự nghiệp ca sĩ đỉnh cao để ăn chay, ở ẩn. Hiện, cô rất hạn chế đi diễn để tập trung cho việc quản lý, phát triển hệ thống sinh thái thuần chay của mình.Nói về lợi ích của việc theo đuổi lối sống thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, giúp lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn… 


Sau thời gian dài nghiên cứu bởi các nhà khoa học, Hồ Quỳnh Hương vừa cho ra đời đông trùng hạ thảo chay, với giá trị dinh dưỡng gần như tương đương đông trùng hạ thảo. Đây tiếp tục là một bước tiến mới của cô và êkíp. “Những sản phẩm thuần chay này chăm sóc sức khỏe cho mọi người từ trong ra ngoài, từ thể chất đến tinh thần. Tôi lấy uy tín của mình ra để đảm bảo", nữ ca sĩ tâm sự.

Khôi Huy

No comments