Breaking News

Vũ Thu Phương, Vy Oanh, Nam Thư... phát cuồng ủng hộ Lệ Quyên trong live shows

Saovacuocsong - Tối 21/12, đêm thứ hai của Q SHOW 2 của nữ ca sĩ Lệ Quyên tiếp tục diễn ra tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM sau khi có sự mở màn cực kì thành công vào đêm trước. Một lần nữa Lệ Quyên chứng tỏ đẳng cấp và sức hút khi nhà hát Hòa Bình gần như không còn một chỗ trống. Nhiều khán giả yêu mến giọng ca của “Nữ hoàng phòng trà” thậm chí đã mua vé 2 đêm liền để tới ủng hộ nữ ca sĩ.


Bên cạnh đó, đến thưởng thức chương trình âm nhạc đặc biệt đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của Lệ Quyên trong đêm thứ 2 còn có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như ca sĩ Jun Phạm, diễn viên Nam Thư, siêu mẫu Vũ Thu Phương, ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Quốc Thiên, diễn viên Đoàn Thành Tài, nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thiều Bảo Trang, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh…


Lệ Quyên tiếp tục xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với những màn trình diễn ấn tượng. Cô không tỏ ra bất cứ sự mệt mỏi nào dù lịch trình dày đặc và hát solo trên sân khấu với tổng cộng hơn 60 bài trong 2 đêm.


Nhiều khán giả có mặt hai đêm cho biết, sân khấu đêm nay dường như đong đầy cảm xúc hơn khi Lệ Quyên dành rất nhiều thời gian tâm sự với khán giả.


Đặc biệt, phần hát chầu văn cùng mẹ đang “gây bão” sau đêm đầu tiên cũng là tiết mục được nhiều khán giả mong chờ được tận mắt chứng kiến.


Và không để khán giả thất vọng, Lệ Quyên tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng khi hóa thân thành cô hầu đồng xinh đẹp trong phần trình diễn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.


Tuy nhiên khác với đêm trước, Lệ Quyên đã tự làm khác đi đôi chút so với kịch bản khi tự mình xuống sân khấu phát lộc cho khán giả để tạo điểm nhấn. Bầu không khí sôi động, vui tươi mà tiết mục “Cô đôi thượng ngàn” mang lại khiến nhiều khán giả có mắt không khỏi thích thú.


Sau hai đêm diễn thành công tại Tp.HCM, Lệ Quyên và ê-kíp của mình sẽ tiếp tục di chuyên ra Hà Nội để chuẩn bị cho show ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia diễn ra vào ngày 4/1/2020.


Khôi Huy

No comments