Breaking News

Tùng Dương hát cực sung tại buổi ra mắt BIB Production

Saovacuocsong - Ca sĩ Tùng Dương khiến hàng trăm khách mời phấn khích khi liên tục mang đến những ca khúc vô cùng náo nhiệt.

Tối 12/12, BIB Show kỷ niệm 10 năm của siêu mẫu Lại Thanh Hương đã diễn ra vô cùng ấn tượng và nhiều cảm xúc. Ngoài việc đánh dấu chặng đường sự nghiệp, show diễn còn là lời cảm ơn cô dành cho các nhân vật đã gắn bó với mình trong suốt những năm qua. Rất đông nghệ sĩ, người mẫu đã đến chúc mừng Lại Thanh Hương như: Tùng Dương, Siêu mẫu Hà Anh, Cindy Thái Tài, BB Trần, Cao Ngân…


Là một trong những người bạn thân thiết, Tùng Dương đã không ngại bay từ Hà Nội và Tp.HCM để chúc mừng cho Lại Thanh Hương và bạn trai Hoàng Khôi. Bên cạnh đó, anh còn nhiệt tình góp vui trong chương trình với nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi của mình. Trên sân khấu Tùng Dương có quyền năng và bùa mê riêng của mình. Anh là số ít ca sĩ không ai giống ai và bộc lộ cá tính một cách rõ ràng nhất. Với giọng hát đầy nội lực, Tùng Dương đã “thiêu đốt” cả khán phòng tại sự kiện.Bên cạnh BIB Show, sự kiện còn là dịp Lại Thanh Hương ra mắt công ty BIB Production do cô và bạn trai cùng điều hành. Được biết BIB Production trực thuộc tập Kingston. Tập đoàn này gồm nhiều lĩnh vực từ Bất động sản, tài chính, y tế…Riêng BIB Production sẽ tập trung phát triển lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu, tổ chức chương trình truyền hình và các hoạt động giải trí. Nói về lý do thành lập BIB Production, Lại Thanh Hương cho biết : “Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy, người mẫu không phải là bình hoa di động chỉ biết trình diễn, họ còn có thể làm được rất nhiều thứ”.


Mong muốn BIB Show trở thành show diễn thường niên của Bear in Black Production, nữ siêu mẫu sẽ chọn chủ đề khác nhau cho từng năm. Có thể là ca hát, nhảy múa, talkshow… Trong lần ra mắt đầu tiên, BIB Show có chủ đề thời trang, lĩnh vực mà Lại Thanh Hương tự tin nhất: ‘Với tôi, BIB Show mang nhiều dự tính hơn là một show diễn kỷ niệm. Tôi muốn BIB Show trở thành một chương trình uy tín không thể không nhắc đến trong showbiz nói chung và lĩnh vực thời trang nói riêng. Kể từ nay, sau đúng 10 năm làm nghề, tôi muốn mình ở một vai trò khác, vị trí khác, không chỉ là một siêu mẫu cá tính lạnh lùng như mọi người thường nghĩ nữa’.

Khôi Huy 

No comments