Breaking News

Top 45 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 khoe thần thái quyến rũ trong bộ ảnh Evening Gown

Saovacuocsong - Ban tổ chức công bố bộ ảnh Evening Gown Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành, bản lĩnh của các thí sinh sau quá trình huấn luyện, đào tạo tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Sau tập 7 với chủ đề "Tôi tỏa sáng", Top 45 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chính thức lộ diện. Chính vì điều đó, bộ ảnh Evening Gown được xem là bước chuyển mình mạnh mẽ của các thí sinh, hướng đến hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, tự tin cùng thần thái quyến rũ, gợi cảm. Thông qua bộ ảnh, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 muốn gửi đến khán giả những góc nhìn mới về bản thân thông qua cách tạo dáng, biểu cảm.

Phạm Hồng Thúy Vân

Lê Thị Mỹ Trinh

Nguyễn Ngô Hoàng Nhi

Nguyễn Diana

Đặc biệt, đây cũng là bộ ảnh ra mắt khán giả và truyền thông của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vì vậy, BTC đã đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ make up cho đến trang phục, bối cảnh nhằm giúp các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tỏa sáng và rạng ngời hơn.

Trần Thị Dung

Phạm Thị Thu Hà

Nguyễn Đặng Tường Linh

Trần Thị Ngọc Trúc

Đặng Thị Mỹ Khôi

Trong bộ ảnh, các thí sinh diện những bộ đầm dạ hội với các đường cắt xẻ đầy táo bạo, khoe được lợi thế vóc dáng quyến rũ vốn có. Bên cạnh đó, sau quá trình được học hỏi, hướng dẫn từ trong thời gian tham gia cuộc thi, các thí sinh cũng tiến bộ hơn nhiều trong cách tạo dáng, biểu cảm nhằm và mang đến những bức ảnh vô cùng cuốn hút.

Nguyễn Thị Hương Ly

Trần Thị Kim Vàng

Huỳnh Minh Thiên Hương

Lâm Thị Bích Tuyền

Nguyễn Thị Thu Cúc

Hiện tại, Top 45 thí sinh đang tham gia các hoạt động đồng hành cuộc thi tại Đà Lạt và sẽ di chuyển đi Nha Trang vào ngày 23/11 để bước vào các phần thi phụ, chuẩn bị cho đêm bán kết (03/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, đêm chung kết (07/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, từ sân khấu Crown Center, Diamond Bay, Nha Trang.

Ngoài ra, Tập 8 “Tôi quyến rũ khỏe đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 22/11/2019 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50 thứ 4 hàng tuần), Bình Dương 1&2 (21h thứ 7 hàng tuần), Bắc Giang (21h30), Khánh Hòa (KTV) (21h), Đắk Nông (20h15), Sóc Trăng (19h), TodayTV (19h) vào CN hàng tuần.

Theo TTVN.

No comments