Breaking News

Nghệ sĩ Hàn nào sẽ góp mặt trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 11?

Saovacuocsong - Đêm nhạc Việt - Hàn được mong chờ nhất hàng tháng sẽ tiếp tục diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào tháng 11 tới với sự xuất hiện của 2 đại diện Kpop là Zico và G(I)-DLE.

Sau V Heartbeat tháng 10 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình với sự góp mặt của dàn nam nữ thần Vpop, Kpop gồm: Bích Phương, Trúc Nhân, Đức Phúc, Will, Da Lab, Châu Khải Phong, Anh Tú, Quang Anh Rhyder và The Boyz Itzy, DJ Soda, ban tổ chức đã công bố nghệ sĩ Kpop sẽ đáp đến sân khấu đỉnh cao V Heartbeat tháng 11. Hai cái tên được tiết lộ đã khiến khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình hò reo không ai khác chính là nam ca sĩ đa tài Zico và nhóm nhạc nữ (G)I-DLE. 

(G)I-DLE là nhóm nữ thuộc công ty quản lý Cube Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: Miyeon, Minnie, Soojin, Soyeon, Yuqi và Shuhua, debut hồi giữa tháng 5/2018.


Zico, cựu thành viên Block B, đang tiến bước trên con đường solo. Nam ca sĩ được biết đến với khả năng sáng tác, hát và rap điêu luyện.


Zico

Đến Việt Nam lần này, cả hai nghệ sĩ hứa hẹn sẽ tạo nên những màn trình diễn đáng nhớ nhất. Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ Việt vẫn còn là ẩn số với khán giả. V Heartbeat tháng 11 sẽ diễn ra vào thứ 6 cuối cùng của tháng, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. 

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.


Huy Khôi 

No comments