Breaking News

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, Chế Thanh mang ca khúc mới sáng tác đến Lễ giỗ Tổ sân khấu

Saovacuocsong - Từ sáng sớm ngày 11/9, Lễ giỗ Tổ Sân khấu được tổ chức hoành tráng tại phim trường của  Jet Studiođơn vị sản xuất các chương trình gameshow chất lượng, được khán giả yêu thích như Người Kể Chuyện Tình, Sao Nối Ngôi, Hãy Nghe Tôi Hát, Tinh Hoa Hội Tụ, Tiếu Lâm Tứ Trụ, Làng Hài Mở Hội, Cặp Đôi Hài Hước…Hơn 100 nghệ sĩ gồm Ngọc Sơn, Quang Hà, S.T cùng dàn nghệ sĩ Việt đã khiến không khí trở nên vô cùng sôi động khi mang đến những tiết mục biểu diễn ấn tượng. Trong khi đó, Á quân Hãy Nghe Tôi Hát Xuân Nghi thì mang đến những tâm sự chân thành về niềm tin với Tổ nghề.

Sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Thanh Bạch, danh ca Ngọc Sơn, Quang Hà, Quang Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, S.T Sơn Thạch, nhóm Mắt Ngọc… đã thu hút được sự chú ý của các phương tiện truyền thông và khán giả.


Ngay khi vừa xuất hiện, ca sĩ Ngọc Sơn đã khiến không ít người chú ý bởi phong cách vô cùng thân thiện và đáng yêu. Nam ca sĩ cho biết, vì rất hâm mộ bóng đá nên mới đây anh có sáng tác một ca khúc để cổ động cho đội tuyển Việt Nam và muốn dành ca khúc này để tặng Tổ nghề.

Trong khi đó, “ông hoàng nhạc sến miền Tây” Chế Thanh thì sáng tác riêng một ca khúc về Lễ giỗ Tổ nghề. Chế Thanh tâm sự, năm nào cũng vậy, cứ đến ngày giỗ Tổ sân khấu là anh nôn nao, hồi hộp, muốn được gửi gắm tấm lòng chân thành của mình đến Tổ nghề. Và vì thế, lời bài hát chính là lời cảm ơn tự đáy lòng của nam ca sĩ đến Tổ nghề vì đã tạo ra một ngày cho anh chị em nghệ sĩ quây quần.


Thu hút lượng khán giả trẻ tại Lễ giỗ tổ phải kể đến nam ca sĩ điển trai S.T Sơn Thạch. Trong trang phục jeans bụi phủi, nam ca sĩ thể hiện ca khúc Bống bống bang bang khiến không ít khán giả trẻ nhún nhảy hát theo. Thậm chí, MC Đại Nghĩa cũng lên múa phụ họa cho S.T. Trong khi đó, nữ ca sĩ “Vầng trăng khóc” Khánh Ngọc thì vô cùng trẻ trung năng động khi có mặt tại Lễ giỗ Tổ. Từ khi có người yêu mới, Khánh Ngọc ngày càng xinh đẹp, tuy nhiên, lần này, cô cho biết, vì không muốn người yêu được chú ý nên cô đi cúng Tổ một mình.


S.T và dàn nghệ sĩ hát Bống bống bang bang

Một nghệ sĩ khác cũng gây ấn tượng tại Lễ giỗ Tổ phải kể đến nam ca sĩ Quang Hà. Trong trang phục đen lịch lãm, nam ca sĩ gốc Hà thành khiến không ít fan nữ “đổ gục”. Đi cùng Quang Hà là ông bầu Quang Cường và chú cún cưng khiến không ít người thích thú.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ nổi tiếng, rất nhiều các nghệ sĩ trưởng thành từ các cuộc thi truyền hình do Jet studio phối hợp tổ chức cũng có mặt đầy đủ để cúng Tổ nghề. Á quân Hãy Nghe Tôi Hát Xuân Nghi cho biết, cô luôn tin tưởng rằng, khi hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc và có tâm thì nhất định sẽ được Tổ nghề phù hộ.

Quán quân Người Kể Chuyện Tình Nam Cường cũng chung nhận định và cho biết, trong thành công của Nam Cường từ trước đến nay, có sự may mắn và phù hộ không ít của Tổ nghề. Điều này khiến anh càng tin tưởng và quyết tâm sẽ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ để ngày một thành công hơn.


Lễ giỗ Tổ Sân khấu được tổ chức hàng năm là dịp để tôn vinh, tưởng nhớ và tri ân các vị tổ nghề, các thế hệ nghệ sĩ đi trước có nhiều đóng góp cho nền sân khấu Việt Nam. Đây còn là ngày hội của giới nghệ sĩ, dịp để những người làm nghề cùng gặp gỡ, thăm hỏi, thành tâm cầu nguyện vượt qua những khó khăn để bước tiếp trên con đường nghệ thuật.

Theo TTVN.

No comments