Breaking News

Ngô Kiến Huy, Yaya Trương Nhi thích thú đo chỉ số cơ thể tại Landmark 81

Saovacuocsong - Vừa qua, tại Landmark 81 xuất hiện máy đo chỉ số cơ thể công nghệ cao thu hút sự chú ý của đông đảo người dân cũng như nhiều người nổi tiếng tham gia. 

Sự xuất hiện của chiếc máy đo chỉ số BMI đến từ California Fitness & Yoga Fitness thu hút nhiều người nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Yaya Trương Nhi, Diễm Trang,...cũng như khách tham quan thích thú trải nghiệm. Được biết, người tham gia chỉ cần bước lên máy, cập nhật độ tuổi, cân nặng và chiều cao, thiết bị sẽ đưa ra chỉ số vai, ngực, eo và đùi một cách chính xác nhất. Thông qua những con số, bạn có thể biết được rằng mình đang thừa cân hay “thiếu ăn” để từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống, cũng như tập luyện.


Chưa dừng lại ở đó, máy còn đưa ra trò chơi vô cùng vui nhộn giúp người tham gia khởi động cơ thể cho một ngày dài. Với trải nghiệm thú vị này, mọi người không chỉ hiểu rõ số đo của mình mà còn nhận được vô vàn voucher hấp dẫn khi hoàn thành. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn túc trực để chia sẻ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của người tham gia. Người chơi sau khi tìm hiểu chỉ số cơ thể còn được tư vấn các bài tập và bộ môn phù hợp với từng cá nhân. 

Chính vì thế mà ngay từ khi vừa xuất hiện, máy đo BMI từ nhà đầu tư California Fitness & Yoga Centers đã nhanh chóng gây ấn tượng với khách tham quan cũng như nhiều người nổi tiếng. Riêng Yaya Trương Nhi, ngay khi vừa bắt gặp thiết bị ở tầng B1 của tòa nhà, cô nàng đã nhanh chóng bị thu hút và lập tức đến để trải nghiệm. Hơn cả sự mong đợi, chiếc máy liên tục đưa người đẹp từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bởi độ hiện đại cũng như các thông số chính xác được đưa ra. Nữ diễn viên còn thích thú đến độ trải nghiệm thiết bị tận 2 lần cho đã.


Không chỉ Yaya mà mọi người còn bắt gặp chàng Bắp - Ngô Kiến Huy đang say sưa trải nghiệm máy đo. Và một lần nữa, thiết bị lại khiến người tham gia không khỏi bất ngờ và hứng thú. 


Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hết sức nhiệt tình tham gia trò chơi AR cực vui. Thỏ Đen còn chia sẻ chỉ cần nhảy lên nắm lấy các đồ vật, hết sức đơn giản mà còn được quà nữa. Chàng Bắp cũng không quên check - in trên fanpage và mách mọi người nhanh chân tham gia hoạt động cực hay ho đang diễn ra tại tầng B1 tòa nhà Landmark 81.


Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, năng động, á hậu Diễm Trang nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia trải nghiệm máy đo BMI tại Landmark 81. Người đẹp cũng rất nhiệt tình tham gia trò chơi AR với nhiều động tác bật cao để nắm lấy các đồ vật.

Máy đo BMI không chỉ giúp mọi người hiểu rõ chỉ số cơ thể của bản thân mà còn giúp bạn chủ động hơn trong việc ăn uống hay tập luyện. Tính BMI cũng rất quan trọng để biết tình trạng sức khỏe của chúng ta và đừng quên theo dõi chúng thường xuyên nhé.

Theo TTVN.

No comments