Breaking News

Ca sĩ hải ngoại Cát Tuyền lần đầu chia sẻ về công việc kinh doanh nhân chuyến công tác Việt Nam

Saovacuocsong - Là một người đam mê và am hiểu sắc đẹp quan trọng như thế nào đối với phụ nữ, ca sĩ Cát Tuyền đã mạnh dạn đầu tư cơ sở dịch vụ làm đẹp có thể nói là uy tín và hoành tráng bậc nhất hiện nay tại TP.HCM theo công nghệ và tiêu chuẩn Mỹ.


Sau thời gian dài chuyên tâm xây dựng hình ảnh tại “xứ sở cờ hoa” và gây được tiếng vang không nhỏ nữ ca sĩ bắt đầu nghĩ đến chuyến quay lại quê nhà, phục vụ nghệ thuật cho những khán giả đã dõi theo mình từ những ngày cơ hàn nhất. Năm 2018, truyền thông và dư luận cả nước bỗng được một phen xôn xao khi đồng loạt trên mặt báo Cát Tuyền xuất hiện đầy mặn mà, đằm thắm giới thiệu về live show đầu đời của mình. Bẵng đi một thời gian nữa, nữ ca sĩ mới quyết định về lại Việt Nam nhưng với một vai trò mới, làm kinh doanh.

Trong lần trở về lần này, Cát Tuyền cho biết mình không đẩy mạnh vai trò nghệ thuật đối với thị trường trong nước mà “lấn sân” sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Bằng việc cho khai trương trung tâm thẩm mỹ Beauty Image USA Cát Tuyền thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết chưa từng có trong vai trò mới lần này dù biết chắc chắn không hề dễ dàng một chút nào.


Trước khi về Việt Nam, Cát Tuyền được nhiều người khuyên không nên thực hiện ý định này vì môi trường thẩm mỹ và dịch vụ làm đẹp trong nước đang bão hòa, có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, chị đã ấp ủ dự án này từ nhiều năm qua, đếm từng ngày để được triển khai nó nên dù ai nói gì cũng chỉ lắng nghe nhưng bỏ ngoài ta và vẫn tin vào sự lựa chọn của mình. 


Khi được hỏi chị có sợ bị lỗ vốn hoặc đi sai mô hình kinh doanh không thì Cát Tuyền tự tin đáp: “Trước khi làm tôi cũng có tìm hiểu kỹ nhu cầu và thị trường làm đẹp của khách Việt. Ở nước mình dịch vụ này tuy nhiều nhưng để người ta tìm ra một trung tâm có trách nhiệm và năng lực thì không phải dễ. Có thể trung tâm thẩm mỹ Beauty Image USA của Cát Tuyền đi sau nhiều người nhưng lại dẫn đầu về chất lượng và sự hài lòng trong khâu phục vụ. Cát Tuyền không làm theo mô hình của nhiều đơn vị khác mà áp dụng tiêu chuẩn của Mỹ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm - FDA kiểm duyệt. Nói dễ hiểu là quy trình, máy móc, kỹ thuật và lẫn trang thiết bị sử dụng đều được Cát Tuyền cam kết 100% chất lượng như một trung tâm đang hoạt động tại Mỹ. Không phải vì mình đưa cái danh này vào để thu hút, khiến người ta nghe mát tai rồi vào làm. Mình muốn nói rõ ở đây, Cát Tuyền đầu tư bài bài, nghiêm túc và thực hiện theo đúng cam kết đối với tiêu chuẩn quốc tế và quan trọng hơn cả là sự an toàn, hiệu quả đối với dịch vụ mà mình đã cung cấp”.


Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, không phải tự nhiên mà mình đột ngột khai trương trung tâm làm đẹp tại Việt Nam. Nhiều năm qua chị cùng các cộng sự của mình tại Mỹ đã khá thành công khi triển khai mô hình kinh doanh này. Theo Cát Tuyền chia sẻ, ở các thành phố như NewYork, Westminster, Santaana, San Jose… trung tâm của mình khá được lòng khách hàng, kể cả người bản địa lẫn du khách, đặc biệt là du khách Việt. Khi khách đến làm, chị thấy người Việt Nam khá đông nên suy nghĩ, có khi nào khi về Việt Nam thì mọi người cũng sẽ tìm đến trải nghiệm như sang đây. Từ đó, chị cùng các cộng sự vốn là những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao đã quyết định tìm hiểu và triển khai mô hình này tại Việt Nam.


“Khi về Việt Nam, điều đầu tiên Cát Tuyền nghĩ chính là làm như cách vẫn đang thực hiện bên Mỹ. Không thay đổi gì cả, từ trang thiết bị, kỹ thuật, đội ngũ… chỉ khác là giá thành có thể sẽ thấp hơn để phù hợp với mặt bằng thu nhập chung của người Việt. Ngoài ra, Cát Tuyền cũng xây dựng mô hình làm đẹp của mình theo hướng tự nhiên nhất, có nghĩa là làm đẹp không dao kéo hoặc hạn chế tối đa. Ở Mỹ và các nước phát triển về dịch vụ làm đẹp đây được xem là trend vì nó an toàn, không xâm lấn nhiều đến các vùng cơ thể của khách từ đó hạn chế các rủi ro nghiêm trọng. 


Hơn nữa, các phương pháp này chủ yếu được thực hiện một cách nhẹ nhàng, tác động từ từ, không “ào ào” nhưng dễ có biến chứng như cách làm đẹp truyền thống. Cát Tuyền và các bác sĩ muốn xây dựng một mô hình làm đẹp tự nhiên nhất có thể để khách hàng yên tâm và không có ác cảm với hai chữ dao kéo. Xu hướng này cũng phù hợp với từng thể trạng của khách, người yếu hay khỏe cũng đều làm được vì không bị mất sức hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể trạng và tình hình sức khỏe”, Cát Tuyền tâm đắc chia sẻ.

Theo chia sẻ của các chuyên gia tại trung tâm thẩm mỹ , máy móc, kỹ thuật và dược liệu sử dụng tại đây đều được nhập khẩu 100% từ Mỹ theo kiểm định của nước sở tại và được sự cấp phép của các ngành liên quan tại Việt Nam. Trước khi triển khai mô hình này, các đội ngũ chuyên môn của trung tâm thẩm mỹ Beauty Image USA cũng đã nghiên cứu và tiến hành tìm hiểu, khảo sát về cấu tạo sinh học của người Việt để đưa về những loại máy, kỹ thuật và dược liệu phù hợp nhất cho khí hậu cũng như khách hàng, cụ thể là những khách hàng sinh sống ở khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.


Điều này không chỉ linh động trong việc thực hiện dịch vụ mà còn giúp nhu cầu của khách hàng được thỏa mãn tối đa nhưng vẫn cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Một vài phương pháp nổi trội tại trung tâm thẩm mỹ Beauty Image USA từng khiến khách hàng tín nhiệm như: kéo chỉ da mặt, căng da mặt không không dao kéo, kéo chỉ căng da bụng không hút mỡ, kéo chỉ nâng mũi không cần độn sụn, kéo chỉ Collagen xóa nếp nhăn và các rãnh mặt…

Nữ ca sĩ hải ngoại nói vui, “Nhiều người hay nói cái gì của Mỹ cũng tốt cũng xịn nên bấm bụng bỏ tiền qua Mỹ làm mới yên tâm. Nhưng giờ Cát Tuyền nghĩ mọi người không cần đi đâu xa, tốn kém tiền máy bay, đi lại, ăn ở… nếu chẳng may không như ý lại tốn tiền bay qua lần nữa để chỉnh lại. Cát Tuyền mong đây sẽ là một điểm đến đáng tin cậy, giúp mọi người có cái nhìn chính xác hơn về trung tâm làm đẹp trong nước vì trên thực tế, chất lượng và dịch vụ cũng như nhau, khách hàng có khi tiết kiệm được hơn một nửa chi phí so với việc tự sang Mỹ làm”. Nữ ca sĩ cũng cam kết với mọi người về những gì mình đã nói để tạo niềm tin tuyệt đối chứ không chỉ nói cho “sướng” miệng nhưng dịch vụ lại chẳng ra gì. Chị cũng hy vọng, bên cạnh việc ca hát khán giả cũng sẽ đón nhận và ủng hộ mình trong vai trò mới lần này.

Minh Khôi

No comments