Breaking News

Back to Paradise – Trở về vườn địa đàng

Saovacuocsong - Lấy cảm hứng từ vườn địa đàng - nơi khởi nguyên về một cuộc sống đích thực khi được hòa mình trong không gian thiên nhiên và tràn ngập tình yêu cùng những người bạn chân thành.

Trong dự án mới đây “Back to Paradise” của Adam Store, với cái bắt tay của những thương hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ cưới hỏi, tại không gian sang trọng bậc nhất trên du thuyền Paradise Elegance Cruise giữa làn nước bồng bềnh cùng cảnh sắc vịnh Hạ Long, dự án đã tái hiện hình ảnh một “Wedding Private Party”.


Đây chính là nơi tôn vinh những giá trị đích thực, nơi tràn ngập trong màu sắc của hoa, rượu vàng cùng ánh chiều hoàng hôn lãng mạn, chỉ có những người bạn, chiếc nhẫn cùng bộ vest và chiếc váy cưới thật đẹp sẽ là minh chứng tình yêu cho cả hai người.


Trong bộ sưu tập: “Back to Paradise”, thương hiệu thời trang nam cao cấp Adam Store đã giới thiệu đến các Quý ông những bộ vest cao cấp được ẩn mình dưới những gam màu thiên nhiên với kiểu cắt may theo phong cách vest Anh Quốc sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. Những bộ vest sẽ giúp các chú rể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình.
Veston & Wedding Dress: The Tuxedo by Adam Store & Juliette Bridal
Decor: 7799 Wedding Storyteller
Sponsoed – Location: Paradise Elegance & President Cruises

No comments