Breaking News

Trước thềm đám cưới, Thu Thủy – Kin Nguyễn xúng xính đi xem show thời trang

Saovacuocsong - Vào chiều qua (6/7) show diễn thời trang mang tên “I Am Sunny” của NTK Chung Thanh Phong đã được chính thức diễn ra tại TP HCM. Đông đảo bạn bè, giới điệu mộ và đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt cũng đến tham dự và chúc mừng anh.

Dù là ngày cuối tuần bận rộn với công việc và dành thời gian cho con trai nhưng Thu Thủy vẫn tranh thủ đến chúc mừng Chung Thanh Phong. Chồng sắp cưới cũng đưa nữ ca sĩ đến sự kiện, hội họp cùng nhiều đồng nghiệp.


Cặp đôi tông xuyệt tông đi đến với show thời trang. Trong khi nữ ca sĩ lung linh như công chúa với chiếc đầm voan trắng, chân váy xoè rộng thì anh lại bảnh bao với vest thời thượng cùng giày thể thao.

Sự xuất hiện của cặp đôi cũng gây sự chú ý của nhiều ống kính. Đặc biệt, Thu Thủy và Kin Nguyễn có những hành động hết sức ngọt ngào, luôn đan chặt tay nhau trong lúc thưởng thức thời trang và cả ánh nhìn đầy sự hạnh phúc, vui vẻ.Cả hai vừa trải qua những cung bậc cảm xúc của buổi cầu hôn lãng mạn, đi thử váy cưới cho ngày trọng đại. Được biết, hôn lễ của Thu Thủy – Kin Nguyễn sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nữa và nhân vật chính hứa hẹn sẽ tiết lộ tin vui này đến khán giả.

Vương Huy Khôi 

No comments