Breaking News

Dương Mạc Anh Quân ủng hộ Á Hậu Mâu Thủy khi lấn sân làm nhà thiết kế thời trang

Saovacuocsong - Vừa qua, Dương Mạc Anh Quân, chàng mẫu điển trai Hà Thành đã có màn tái ngộ ấn tượng với cô nàng bạn thân tại buổi trình diễn ra mắt BST The Golden Women của Mâu Thủy kết hợp cùng NTK Phi Phạm. Đây cũng chính là lần chạm ngõ đầu tiên của Á hậu hoàn vũ 2017 với vai trò là một nhà thiết kế thời trang.

Dương Mạc Anh Quân là một trong những nhân vật tới sớm nhất tại sự kiện, anh cho hay bản thân rất vui mừng cho Á hậu Mâu Thủy và cực nóng lòng muốn coi cô bạn thân của mình trổ tài ra sao qua BST đầu tiên này.

Dương Mạc Anh Quân và Mâu Thủy

Khác hẳn với sự lịch lãm thường gặp, anh chàng xuất hiện với phong cách rất độc đáo và nổi bật tại sự kiện. Stylist của anh là Hensi Le chia sẻ rằng cô muốn mỗi lẫn xuất hiện của Anh Quân sẽ để lại ấn tượng với mọi người xung quanh.


Anh chàng cực ấn tượng với những sản phẩm thời trang trong BST The Golden Women bởi những kiểu dáng hiện đại với câu chuyện tôn lên sự nữ quyền. Bên cạnh đó, BST còn được sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường. Đây là thông điệp rất đẹp mà các thương hiệu thời trang cần quan tâm.

Anh Quân cùng Lê Thúy, Tuyết Lan và NTK Lý Quí Khánh

Dương Mạc Anh Quân cùng NTK Phi Phạm, Á hậu Mâu Thủy và Stylist Hensi Le

“Không biết lần kế tiếp Quân sẽ phải gọi Thủy là gì? Người mẫu, Quán quân VNTM, Á hậu, nhà thiết kế hay còn gì nữa? Dù thế nào thì Quân cũng chúc cho Mâu Thủy sẽ ngày càng thành công với mọi dự định sắp tới”, anh chàng dí dỏm.

Theo TTVN.

No comments