Breaking News

Lê Dương Bảo Lâm ngỡ ngàng với "cô giáo nhí" nói nhanh hơn cả mình

Saovacuocsong - Đấu trường ẩm thực nhí tập 12 sẽ mang đến cho khán giả màn tuyên chiến đầy gây cấn của cặp bạn thân Tâm Anh và Cẩm Hò.

Tại đây, Tâm Anh sẽ cùng bé Gia Hân trổ tài với món “Bánh rán Đô-rê-mon nhân đậu đỏ”, trong khi đó, nữ diễn viên Cẩm Hò sẽ phải thực hiện món ăn độc đáo và mới lạ mang tên “Sữa tươi trứng muối trân châu”.


Tâm Anh và Cẩm Hò là hai diễn viên trẻ cùng bước ra từ trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM, và đang có những bước đi vững chắc trên con đường diễn viên. Trong khi Tâm Anh để lại dấu ấn với giải Quán quân chương trình Tôi là diễn viên năm 2015, thì Cẩm Hò cũng gây ấn tượng đẹp với khán giả khi trợ diễn cho bạn thân trong suốt thời gian Tâm Anh tham gia cuộc thi. Tiếp sau đó, cả hai cùng tham gia chương trình Làng hài mở hội năm 2017 và giành giải 3 chung cuộc với đội Son.


Là đội thi trước, Tâm Anh tỏ ra tự tin với khả năng bếp núc được rèn luyện từ nhỏ, bởi gia đình cô cũng làm nghề buôn bán. Theo chia sẻ, trước đây Tâm Anh từng theo mẹ phụ bán bánh mì và khá thuần thục các bước như: đánh bơ, cắt gọt rau củ... Với món "Bánh rán Đô-rê-mon nhân đậu đỏ", Tâm Anh phải thực hiện từng bước theo chỉ dẫn của bé Gia Hân. Ban đầu, Gia Hân hướng dẫn quá nhanh theo cách nhận xét của MC Bảo Lâm là "dính như nhai kẹo cao su" khiến Tâm Anh không theo kịp. Càng về sau, cả hai cùng bắt nhịp với nhau và thực hiện các bước vô cùng thuận lợi, mặc sự phá rối đến từ MC Bảo Lâm.

Dù thường xuyên phá rối đội Tâm Anh khi thực hiện thử thách, Lê Dương Bảo Lâm cũng có lúc tự nguyện giúp đỡ nam diễn viên thực hiện món ăn, có thể kể đến là công đoạn rán bánh, mặc dù đã cố gắng nhưng anh vẫn khiến chiếc bánh rán bị khét đen. Tranh thủ lúc bánh cháy khét, Lê Dương Bảo Lâm đã quảng cáo kem trộn một cách lộ liễu khiến mọi người có một phen cười "lăn lộn".


Đến phần dự thi của Cẩm Hò, bé Kim Hoà sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện món "Sữa tươi trứng muối trân châu". Đây là thức uống do bé Kim Hoà tự nghĩ ra và từng được mẹ của bé làm thử một lần. Nghe được thông tin trên, không chỉ Cẩm Hò mà MC Lê Dương Bảo Lâm và đội Tâm Anh cũng cảm thấy hoang mang tột đột. Trước thái độ của mọi người, Kim Hoà vẫn từ tốn hướng dẫn từng bước để Cẩm Hò làm theo. Sự điềm tĩnh cùng phong cách nấu ăn tiết kiệm đến từng muỗng đường, ly nước giúp Kim Hoà gây ấn tượng mạnh với nam MC Lê Dương Bảo Lâm.

Để ngăn cản đội bạn hoàn thành thử thách, các đội chơi cũng đưa ra những thử thách bất ngờ. Với đội Tâm Anh, Cẩm Hò đưa ra thử thách "Hướng dẫn nấu ăn bằng ngôn ngữ hình thể" khiến cả nam diễn viên và bé Gia Hân phải chật vật trong 2 phút không được nói chuyện mà phải dùng tay chỉ dẫn nấu ăn. Ngược lại, Tâm Anh yêu cầu Cẩm Hò vừa hát vừa nấu ăn trong 2 phút. Thử thách trên tuy giúp Cẩm Hò khoe được giọng hát nhưng lại khiến người nghe quên luôn cả bản gốc ca khúc Chuyện tình nhà thơ.

Kết quả đêm thi sẽ có tại Đấu trường ẩm thực nhí tập 12, được phát sóng vào lúc 20:10 Chủ nhật ngày 2/6/2019 trên VTV9.

Theo TTVN.

No comments