Breaking News

H'Hen Niê sẵn sàng cạo đầu để giành chiến thắng 'Cuộc đua kỳ thú'

Saovacuocsong - Để chuẩn bị cho 'Cuộc đua kỳ thú 2019', bên cạnh việc đầu tư trang phục, hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Lệ Hằng còn chú trọng đến sức khỏe thông qua các bài tập tăng cường thể lực. Bên cạnh đó, người đẹp Tây Nguyên sẵn sàng thực hiện thử thách cạo đầu để giành chiến thắng.

Hình ảnh H'Hen Niê với chiếc đầu trọc khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú. Ảnh: Hải Nguyễn

Dù thường xuyên đến phòng gym để tập, nhưng đối với một chương trình đòi hỏi cao về thể lực như Cuộc đua kỳ thú, nhiều người tỏ ra e ngại về khả năng của H’Hen Niê và Lệ Hằng trong đội Vàng. Đặc biệt ở những thử thách như leo trèo, gánh đồ nặng, cả hai có vượt qua được hay không?

Chia sẻ về vấn đề này, H’Hen Niê cho biết so với những đội khác, đội Vàng có phần thua thiệt hơn vì cả hai đều là con gái. Tuy nhiên, nếu không thể nổi trội hơn về sức thì đội Vàng sẽ tập trung vào sự dẻo deo, bền bỉ để hoàn thành các thử thách. Đó là lý do mà đội Vàng chọn các bài tập từ nhẹ nhàng đến nâng cao như yoga, chạy bộ và boxing.

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng


Bên cạnh những hình ảnh mới nhất, đội Vàng còn gửi đến khán giả video chia sẻ về Cuộc đua kỳ thú trước ngày chương trình lên sóng. Khi được hỏi về thử thách nào khiến cặp đôi sợ nhất, cả hai cùng bày tỏ sự lo lắng với các thử thách liên quan đến ăn uống, nhất là những con vật “kỳ lạ”. Nếu như H’Hen Niê sợ ăn thạch sùng thì Lệ Hằng không thích ăn thịt, chỉ ăn được cá.


Đặc biệt, H’Hen Niê còn gây sốc khi chấp nhận thử thách cạo đầu nếu như chương trình đưa ra với điều kiện đội cô phải giành được chiến thắng. Cô tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Những chia sẻ của tân Hoa hậu Hoàn vũ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ngoài ra, H’Hen Niê và Lệ Hằng cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả trước khi tập đầu tiên phát sóng vì đây là chương trình thực tế nên đôi lúc cảm xúc không thể kiểm soát được, hy vọng khán giả sẽ hiểu và bỏ qua nếu như cặp đôi có những lời nói hay hành động nào không đúng.

Theo TTVN.

No comments