Breaking News

H'Hen Niê hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2018

Saovacuocsong - Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2018 – Francesca Hung đã có màn hội ngộ đầy xúc động tại một show diễn thời trang.

Trước đó, H’Hen Niê có mặt tại Australia từ ngày 8/5 để chuẩn bị cho show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong show diễn này, chân dài giữ vai trò first face. Với kinh nghiệm làm người mẫu trước đó, cô nàng đã sải những bước chân đầy tự tin, khéo léo khoe nét đẹp thanh lịch, dịu dàng, phù hợp với chủ đề chương trình.Có mặt ở hàng ghế khán giả là Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2018 - Francesca Hung. Biết H’Hen Niê sang Australia công tác đợt này nên Francesca đã nhân cơ hội để thăm và gặp gỡ bạn mình.


Cuộc hội ngộ giữa Top 5 Miss Universe 2018 và Top 20 Miss Universe 2018 khiến nhiều người cảm động vì dù cuộc thi đã kết thúc gần nửa năm nhưng tình cảm mà cả hai dành cho nhau vẫn vô cùng khắng khít.


H’Hen Niê đã mang theo khăn dệt thổ cẩm và cà phê phin từ Việt Nam để làm quà tặng Francesca. Đây cũng là cuộc hội ngộ thứ 4 của H’Hen Niê với các thí sinh của Miss Universe 2018, sau Hoa hậu Mỹ, hoa hậu Philippines và hoa hậu Nhật Bản.

Theo TTVN

No comments