Breaking News

Xóm trọ nghệ sĩ: Hoàng Mèo tiết lộ thu nhập khủng 8 tỷ đồng trong năm 2018

Saovacuocsong - Trong hậu trường “xóm trọ nghệ sĩ” Hoàng Mèo đã có tiết lộ trong năm 2018 ngoài tin vui chào đón con gái thứ 2 vợ chồng anh đã dành dụm được một khoản tiền “khủng”.

Tham gia “Xóm trọ nghệ sĩ”, Hoàng Mèo vào vai Hoàng – con trai lớn của ông Tiến (Bảo Trí thể hiện). Hoàng không có máu nghệ thuật nhưng rất thích kinh doanh, thích tiếp cận những cái mới và khao khát làm giàu. Chia sẻ trong hậu trường, Hoàng Mèo cho biết Hoàng trong phim có nhiều điểm tương đồng tình cách với anh ngoài đời.


Chính vì thế, anh không gặp nhiều khó khăn khi thể hiện vai diễn này. Tuy nhiên, Hoàng Mèo lại trăn trở rất nhiều trong việc làm sao để nhân vật có nhiều nét riêng hơn so với các vai diễn trước anh từng thể hiện.


Ngoài công việc, trong năm qua gia đình Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm có thêm tin vui khi cô công chúa nhỏ Bún Gạo ra đời, hiện tại vừa tròn 3 tháng tuổi. Gia đình là động lực rất lớn để anh ra sức làm việc và dành dụm số tiền hơn 8 tỷ trong năm qua.


Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Bạch Long, trong phim, nghệ sĩ Bạch Long vào vai một nhạc công tài giỏi nhưng mãi không nổi tiếng vì chưa gặp thời. Ông sống độc thân trong căn phòng thuê của xóm trọ nghệ sĩ và được mọi người yêu quý bởi tính cách hiền lành, tốt bụng. Hóa thân thành ông Năm Chờ, nghệ sĩ Bạch Long cho thấy kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực diễn xuất, đặc biệt vẫn vô cùng duyên dáng và hài hước đúng với tính cách bên ngoài của anh.


Trong hậu trường Xóm trọ nghệ sĩ, Bạch Long nhìn lại những bức ảnh thời huy hoàng và không khỏi xúc động khi nghĩ về quá khứ. Bức ảnh chàng trai Bạch Long 26 tuổi trẻ trung, điển trai được nam nghệ sĩ vô cùng nâng niu. Vừa nhìn ảnh, anh vừa chia sẻ: “Hình này tôi chụp lúc 26 tuổi, hồi này cũng “chết” một số fan nữ đó. Lúc đó, tôi được “sáu múi”, giờ thua rồi, có một múi thôi, đâu bằng được hồi đó”. Ngoài hồi tưởng về bản thân, nghệ sĩ Bạch Long còn chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ về những khán giả hâm mộ anh ngày trước, anh nói: “Khán giả ngày xưa cuồng nhiệt, rất dễ thương. Tôi nhớ là sau mỗi suất diễn, mấy cô fan nữ đứng xếp hàng hai bên, nghệ sĩ đi qua họ thương nên họ nựng má, bắt tay, có nhiều cô cũng “bạo”, bay vô hôn nữa. Khán giả mỗi thế hệ sẽ có cách biểu đạt tình yêu với thần tượng khác nhau, thời tôi, khán giả xin hình thường viết thư còn kèm theo một bao thư khác có dán tem sẵn, tôi chỉ cần bỏ hình vô rồi gửi lại họ”.


Giữa muôn ngàn loại hình giải trí lên ngôi, thì cải lương vẫn chiếm giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng khán giả mộ điệu. Chính tình yêu thương ấy là niềm động lực lớn giúp nghệ sĩ cải lương nói chung và nghệ sĩ Bạch Long nói riêng có thêm niềm tin để tiếp tục sống với niềm đam mê.

Ngoài nghệ sĩ Bạch Long và Hoàng Mèo, phim “Xóm trọ nghệ sĩ “còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ cải lương Tô Thiên Kiều, Hoàng Hải và các diễn viên Bảo Trí, Hương Giang, Khắc Minh, Phương Lan, Thái Duy, Hữu Đằng… Qua kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm cùng sự hài hước, từng diễn viên trong phim đã xây dựng nên những cá tính nhân vật thú vị, “trót” đam mê nghệ thuật. Những tình huống “dở khóc dở cười”sẽ giúp khán giả vừa được giải trí, vừa hiểu hơn về những thân phận đang chật vật với cuộc đời, để tìm lối đi tươi sáng cho tương lai.

P,V

No comments