Breaking News

Diệu Nhi ngớ người khi được Hồ Vĩnh Anh hôn

Saovacuocsong - Hồ Vĩnh Anh, Diệu Nhi hứa hẹn là cặp đôi diễn viên được yêu thích trong thời gian tới khi cùng góp mặt ở phim Vu quy đại náo. Những tình huống bất ngờ của phim cũng như những khoảnh khắc hậu trường cũng khiến nhiều khán giả thích thú.


Tiếp tục là một bộ phim điện ảnh Việt được khán giả trông đợi, Vu quy đại náođang làm nên cơn sóng đầy hấp dẫn dành cho khán giả. Bộ phim có sự góp mặt đặc biệt của Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh… mang đến nguồn năng lượng mới và phong vị miền Tây đầy thu hút cho phim ảnh Việt.Với ý tưởng kịch bản mới lạ, bộ phim mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị dành cho khán giả. Mới đây, Vu quy đại náo hé lộ những hình ảnh mới đầy bất ngờ trong phim cũng như những khoảnh khắc hậu trường.

Hồ Vĩnh Anh - Diệu Nhi

Hình ảnh Diệu Nhi ngớ người trong khoảnh khắc Hồ Vĩnh Anh hôn má hay Hồ Vĩnh Anh cố gắng không cho Diệu Nhi đánh Lâm Vinh Hải cũng được chia sẻ. Cặp đôi Hồ Vĩnh Anh – Diệu Nhi được yêu mến bởi độ dễ thương và tràn đầy năng lượng.


Hồ Vĩnh Anh nói thêm, “Ở Diệu Nhi, là một cô gái có nhiều năng lượng, đặc biệt là nguồn năng lượng hạnh phúc có thể lan tỏa cho những người xung quanh. Nhi cũng giúp đỡ Vĩnh Anh rất nhiều trong quá trình quay Vu quy đại náo! Diệu Nhi là một diễn viên tài năng thực sự”.


Nếu như Diệu Nhi là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn thì Hồ Vĩnh Anh được xem là gương mặt khá mới của điện ảnh. Vai diễn lần này của Vĩnh Anh là một chàng ca sĩ miệt vườn rất đam mê văn nghệ, hiền lành và sống tình cảm.


Khác với Khương Duy trong Ngủ với hồn ma, Tài đón nhận được một tình yêu đẹp từ Hiền - cô gái xinh đẹp do Diệu Nhi thể hiện - đã đem lòng yêu anh tha thiết. Được xem là gương mặt quen thuộc của các VTC quảng cáo nhưng Hồ Vĩnh Anh không coi đây mà một áp lực. Ngược lại, anh luôn coi mọi thứ nhẹ nhàng và cố gắng thực hiện, chinh phục tất cả.

P.V

No comments