Breaking News

Toàn cảnh lễ rước dâu của cặp đôi diễn viên Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài

Saovacuocsong - Sau nhiều năm hẹn hò và tìm hiểu, cặp đôi diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài quyết định tiến tới hôn nhân. Lễ rước dâu của cả hai diễn ra tại quận Tân Bình, TP.HCM (nhà riêng của cô dâu). 

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài hạnh phúc trong ngày vui trọng đại

Sáng ngày 19/2, lễ rước dâu của cặp đôi diễn viên tài năng Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã được diễn ra tại tư gia riêng của nhà gái ở quận Tân Bình, TP.HCM. Buổi lễ rước dâu có sự góp mặt của nhiều người thân, bạn bè của cặp đôi trong showbiz Việt. Đặc biệt dàn bưng quả là các cặp đôi đã kết hôn và là những người bạn cực kỳ thân thiết với vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài như Huỳnh Đông – Ái Châu, Hà Trí Quang – Hồ Bích Trâm, Long đẹp trai – Phi Nga, Mạc Văn Khoa – Kim Ngọc, Dương Hiếu Nghĩa – Nhã Uyên và Quốc Cường cùng siêu mẫu Khánh Vân.
Đặc biệt trong đám cưới còn có sự xuất hiện của chú rể phụ là diễn viên Trương Minh Quốc Thái, chủ hôn NSƯT Việt Anh và diễn viên Ngân Quỳnh.

Chú rể phụ Trương Minh Quốc Thái, chủ hôn NSƯT Việt Anh.


Tại tư gia riêng, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài chọn trang trí tiệc cưới theo phong cách đơn giản, lấy tông màu vàng làm chủ đạo. Ekip Moon Wedding đã thiết kế tư gia riêng của Vũ Ngọc Ánh như một khu vườn cổ tích phù hợp với câu chuyện tình yêu của cả hai.
Cô dâu – chú rể Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống cũng lấy tông màu vàng trắng làm chủ đạo. Áo dài cưới của Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài được NTK Minh Châu thực hiện riêng cho cả hai. Áo dài được thiết kế theo phong cách hoàng gia với cấu trúc ren kết hợp cùng phần cổ tròn tạo nên sự thanh lịch nhưng không gò bó. Hai chiếc áo dài còn mang hoạ tiết uyên ương, được NTK Minh Châu vẽ hoàn toàn bằng tay tạo thành những đường nét như cánh hoa sen cánh điệu.


Nguyên Khánh.

No comments