Breaking News

Làm đẹp “trong tâm thức” – Bí mật cho làn da không tuổi của phụ nữ Nhật Bản

Saovacuocsong - Chất kem dưỡng và lớp nền hoàn hảo nhất tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ là sự ý thức sâu sắc nét đẹp tự nhiên của bản thân từ trong niềm tin và tâm thức, học cách nuôi dưỡng sự riêng có, khác biệt ấy.

Phụ nữ Nhật Bản vốn nổi danh với vẻ đẹp không tuổi, làn da căng mịn như thuở 20 dù đã chạm ngưỡng tứ tuần. Tắm nước nóng Osen, dưỡng da với sản phẩm nội địa từ thiên nhiên, làm đẹp từ trong ra ngoài,… đó là bí quyết của phụ nữ Nhật ai cũng biết, chỉ duy nhật một điều không biết: làm đẹp “trong tâm thức”!


Triết lý làm đẹp trong tâm thức giúp phụ nữ Nhật bản định nghĩa lại khái niệm làm đẹp. Khi đó nhu cầu làm đẹp xuất phát từ trái tim trân trọng bản thân thay vì chịu quy định của xã hội, áp lực của truyền thông hay những ánh mắt dò xét từ các mối quan hệ xung quanh. Chất kem dưỡng và lớp nền hoàn hảo nhất tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ là sự ý thức sâu sắc nét đẹp tự nhiên của bản thân từ trong niềm tin và tâm thức, học cách nuôi dưỡng sự riêng có, khác biệt ấy.

Triết lý ấy được biểu lộ thông qua sự chủ động làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản. Không cần tới những bài báo mang tính chất “đe dọa” về tác hại của tia UV và ánh nắng mặt trời, cô gái Nhật ở tuổi mười lăm đã được mẹ thủ thỉ về cách bảo vệ làn da với kem chống nắng. Chai sữa rửa mặt và lọ kem dưỡng ẩm sẽ là một món quà sinh nhật tâm lý mà bất kỳ một người mẹ nào cũng muốn tặng cô con gái vào sinh nhật tuổi mười sáu. Đến tuổi tự định hình phong cách cá nhân, mỗi cô gái Nhật đều tự tìm tòi, học cách trang điểm, làm tóc, kết hợp trang phục,… Sự chủ động đến từ mong muốn, tấm lòng trân trọng và tự hào về vẻ đẹp của chính mình.

Thậm chí sự chủ động trong nhiều thế hệ đã tạo nên những truyền thống làm đẹp của riêng người Nhật. Một trong những thói quen tiêu biểu là bổ sung Collagen khi bước vào tuổi hai lăm. Trong thời điểm đó, mỗi cô gái đều hiểu rõ cơ thể mình đang giảm dần khả năng sản sinh Collagen tự nhiên, lượng Collagen trong cơ thể thuyên giảm cả về số lượng và chất lượng. Khi đó, cô gái sẽ tới hệ thống spa Menard Nhật Bản riêng biệt được thiết kế ở từng khu dân cư. Tại đó có những quyển nhật ký ghi chép cá nhân hóa từng hành trình thay đổi của làn da, gắn liền với các mốc sự kiện quan trọng nhất của một cô gái và đề xuất giải pháp.


Tuổi hai lăm, cô gái cần bổ sung ít nhất một ngày một chai Collagen Gold Menard nội sinh để bổ sung lượng collagen thiếu hụt, sửa chữa những collagen đứt gãy, nhăn chùng và kích thích cơ thể sản sinh tự nhiên 29 loại collagen cho cơ thể.

Đặc biệt, Menard tâm lý theo dõi từng giai đoạn quan trọng của mỗi khách hàng như: áp lực công việc, thi cử, sinh con, tập luyện thể thao, gặp các bệnh về xương khớp, tóc rụng, tim mạch,… để thiết kế liệu trình Collagen Gold phù hợp. Từ đó, Collagen Gold Menard đồng hành cùng người phụ nữ, duy trì năng lượng tươi trẻ toàn diện cho sắc đẹp và sức khỏe, cải thiện làm mờ nếp nhăn 25%, tăng cường độ ẩm 2,5 lần, làm mờ đốm nám,… giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương, đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm 50%.


Nhận thấy sự tương đồng về làn da, dáng vóc và tinh thần, Menard mang “những giọt vàng” Collagen Gold dành tặng phụ nữ Việt Nam, gìn giữ bản nguyên 100% chiết xuất quý giá từ thiên nhiên Nhật Bản gồm cỏ gấu tre, hoa đoan,… Truyền thống làm đẹp bổ sung Collagen Gold được phụ nữ Nhật tin dùng suốt 30 năm, được Menard cải tiến tới 4 lần nhằm mang lại những tác động tích cực và toàn diện nhất.

Với mong muốn kiến tạo và lan tỏa triết lý làm đẹp, Menard dành tặng ưu đãi đặc biệt lên tới 50% cho những người phụ nữ Việt Nam: http://bit.ly/2QqbY9j

P.V

No comments