Breaking News

Trấn Thành đeo đồng hồ tiền tỉ của Cartier đi sự kiện

Saovacuocsong - Tại sự kiện ra mắt phim Việt Tết Kỷ Hợi 2019 bắt đầu với bộ phim “Cua Lại Vợ Bầu” Trấn Thành gây chú ý khi chọn cho mình chiếc đồng Cartier với trị giá dự đoán hàng tỷ đồng. Trái ngược với tạo hình nhân vật được xem hơi “ngố tàu”, Trấn Thành xuất hiện tại buổi ra mắt phim với hình ảnh điển trai vốn có của mình cùng dàn khách mời.


Đây chính là chiếc đồng hồ Tank Anglaise đình đám thuộc dòng Cartier Tank được nhiều nghệ sỹ hàng đầu và nhân vật có tầm ảnh hướng trên thế giới ưa chuộng. Không chỉ chinh phục công chúng bằng tài năng Trấn Thành còn được xem là là một trong những nghệ sĩ đặc biệt đầu tư cho mình phong cách thời trang với những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới.


Với cảm hứng từ chiếc xe tăng quân sự, Tank Anglaise đã góp phần là một trong những điểm nhất chính cho bộ trang phục của Trấn Thành tại buổi ra mắt phim vừa qua. Với thiết kế dây da màu đỏ mang đậm nét nhà kim hoàn Cartier cùng chi tiết nạm kim cương tinh xảo, chiếc đồng hồ được giới mộ điệu dự đoán lên đến hàng tỷ đồng.


Đây cũng chính là dòng đồng đồ được Đệ nhất phu nhân Mỹ - Micheal Obama ưu ái lựa chọn trong những chuyến công tác của mình. Với thiết kế đơn giản và ấn tượng và phù hợp với địa vị và phong cách tinh tế của bà.

Tank Anglaise chính là sự tiếp nối đầy sáng tạo và tinh tế theo bước chân Tank Américaine và Tank Française.Mẫu đồng hồ được thiết kế từ những người thợ lành nghề bật nhất của Cartier với thiết kế được chắt lọc tinh túy từ những cỗ xe tăng quân sự.


Thiết kế cô đặc kết hợp với những đường viền kiên cố được điểm xuyết bằng những viên kim cương lấp lánh tạo nên vẻ đẹp tinh tế và đầy sang trọng.

Minh Hy.

No comments