Breaking News

Thuý Ngân hạnh phúc vì 'Gạo nếp gạo tẻ' được vinh danh

Saovacuocsong - Người đẹp hội ngộ Lê Phương, Trung Dũng trong khoảnh khắc 'Gạo nếp gạo tẻ' nhận giải vàng hạng mục phim truyền hình vào tối 22/12.


Tối 22/12, diễn viên Thuý Ngân tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 tại Đà Lạt. Xuất hiện trên thảm đỏ, người đẹp diện trang phục dạ hội và khoe khéo vóc dáng gợi cảm.

Tại sự kiện, Thuý Ngân hội ngộ diễn viên Trung Dũng, Lê Phương (trái).


Bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ' được trao giải vàng ở hạng mục phim truyền hình. Đại diện dàn diễn viên, Thuý Ngân bày tỏ niềm hạnh phúc khi sự nỗ lực của cả êkip được khán giả yêu mến và giới chuyên môn ghi nhận. 'Đây là một giải thưởng vô cùng vinh dự, công sức 'trồng cây' của êkíp suốt ba năm cuối cùng cũng nhận được quả ngọt'.

Êkíp bộ phim chụp hình kỷ niệm cùng nhau. Lê Phương cũng dẫn con trai Cà Pháo (áo trắng) lên Đà Lạt dự lễ trao giải kết hợp nghỉ ngơi vì trùng dịp cuối tuần.


Thời gian gần đây, bộ phim 'Gạo nếp gạo tẻ' gây nhiều tranh cãi khi kéo dài số lượng tập lên tới 109. Là một thành viên của êkíp, Thuý Ngân cảm thấy chút chạnh lòng khi đón nhận những thông tin trái chiều.


"Thực tế, bộ phim đang giải quyết các vấn đề lớn, đi đến cái kết phim hợp lý nhất. Các diễn viên và êkíp dành nhiều tâm huyết mang đến một bộ phim trọn vẹn, phù hợp với số đông gia đình Việt Nam. Mong quý khán giả tiếp tục ủng hộ, theo dõi đến những tập cuối cùng để hiểu hết được ý nghĩa mà bộ phim mang lại", Thuý Ngân bày tỏ.


Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Lê Phương (phải) cho biết kết thúc của series truyền hình đang gây tranh cãi sẽ đậm tính nhân văn. 'Bà mẹ một con' đánh giá cao nỗ lực của bộ đôi đạo diễn Võ Thạch Thảo - Nguyễn Hoàng Anh thực hiện một bộ phim gây dấu ấn lớn như 'Gạo nếp gạo tẻ'.


Trung Dũng không ngại cúi người chỉnh váy giúp Thúy Ngân chụp ảnh. Trước đó, Thúy Ngân từng vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Trung Dũng nhưng cô phủ nhận bởi cả hai vốn chỉ là anh em thân thiết.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh chúc mừng Thúy Ngân có một vai diễn thành công trong năm 2018.

P.V

No comments