Breaking News

Jakov gặp lại Lara trong hoàn cảnh không ai ngờ đến trong Sự lựa chọn của Lara

Saovacuocsong - Laura gặp lại cha ruột với thân phận bất ngờ để từ nàng “lọ lem” bỗng chốc hóa công chúa. Cùng lúc Jakov trở về sau nhiều năm mất tích chứng kiến cảnh vợ sánh đôi cùng người khác là những diễn biến mới nhất trong Sự lựa chọn của Lara.


Sau nhiều năm Jakov mất tích, Lara tự chống chọi mọi định kiến và vượt qua khó khăn một mình. Trong thời điểm ấy, chỉ có Nicksah bên cạnh giúp đỡ, an ủi và là người chấp nhận dùng mạng sống của mình để bảo vệ Lara. Động lòng trước sự hy sinh và tình yêu to lớn của Nichsak dành cho mình, Lara đã cho anh cơ hội. Thế nhưng, cô không ngờ rằng khi quá khứ đau buồn đang vơi dần chờ đón một tương lai mới thì người chồng cô yêu quý trở về sau những năm biến mất. Tại cảng biển khi Lara quyết định níu kéo Nichsak ở lại bên cô và cả hai trao nhau nụ hôn thắm thiết cũng là lúc Jakov chứng kiến hết mọi việc khiến anh không khỏi đau lòng và chấp nhận quay mặt đi thay vì mừng rỡ gặp lại vợ mình. Một tình cảnh éo le, cuộc chạm mặt định mệnh ấy có thay đổi số phận về sau của cả ba người họ?

Khi chồng bắt gặp vợ ôm người khác và phản ứng bất ngờ

Jakov trở về quê hương nhờ sự giúp đỡ của ông Vosan - ông chủ của một du thuyền sang trọng đang chu du khắp nơi để hưởng thụ cuộc sống. Trong lúc ông Vosan gặp nạn đã được Jakov và Leila giúp đỡ nên ông đã tìm cách cứu giúp ân nhân của mình. Ngày đặt chân lên thành phố quê hương, Jakov chưa kịp vui mừng thì đã biết tin gia đình tan cửa nát nhà bởi một kẻ thù giấu mặt và vợ anh - Lara ôm hôn người đàn ông lạ ngay trước mắt mình. Câu chuyện tình yêu cổ tích giữa Lara và Jakov sẽ như thế nào? Nếu phát hiện Jakov trở về từ tử thần, Lara sẽ phản ứng ra sao giữa hai người đàn ông đều yêu thương mình?

Lara cho Nichsak cơ hội

Tại một diễn biến khác, sau khi đưa Jakov về nước ông Vosan không ngờ được gặp lại người yêu cũ - bà Mia Bozic và đứa con bí mật của cả hai. Lúc này Lara không giấu khỏi niềm hạnh phúc khi gặp được cha ruột và mong muốn có được một mái ấm gia đình. Trong khi bà Mia lại muốn giấu mọi chuyện vì sợ nhớ lại nỗi đau trong quá khứ. Cuộc chạm trán của ba người trong gia đình sau nhiều năm xa cách đầy cảm xúc trong Sự lựa chọn của Lara cũng mang đến nhiều suy ngẫm cho khán giả truyền hình. Liệu bà Mia có chấp nhận lời xin lỗi của người yêu và để Lara nhận lại cội nguồn?

Giây phút gia đình Lara đoàn tụ sau nhiều năm xa cách

Trong khi đó, sự xuất hiện của cha ruột Lara khiến Zoran ghen tức vì lo sợ ảnh hưởng đến tình cảm của ông và bà Mia. Với một người mưu mô và thông minh như Zoran liệu gia đình của Lara có được đoàn tụ? Hạnh phúc có vẻ vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn đối với nàng Lara xinh đẹp. Câu trả lời sẽ có trong những tập mới của của siêu phẩm truyền hình Croatia Sự lựa chọn của Lara.

Lara nhìn nhận cha ruột 


Sự lựa chọn của Lara – bộ phim châu Âu dành cho người hiện đại với câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những tình huống bất ngờ, gay cấn trong các mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, thương trường cùng những biến động trong cuộc sống.

Bộ phim Sự lựa chọn của Lara được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Minh Hy.

No comments