Breaking News

Dù bận rộn đến căng thẳng nhưng Hương Tràm vẫn không quên cái hẹn cùng khán giả Hạ Long

Saovacuocsong - Dù đang bất tật với hàng loạt chương trình cũng như chuẩn bị cho live show riêng vào cuối năm nhưng Hương Tràm vẫn không quên cái hẹn trước cùng khán giả tại TP Hạ Long vào ngày 09/11/2018 tới đây. Nữ ca sĩ hứa hẹn cùng Bằng Kiều sẽ cháy hết mình trong live show “Để nhớ một thời ta đã yêu 7” của chính anh.

“Để nhớ một thời ta đã yêu” đã trở thành thương hiệu của Bằng Kiều cùng đơn vị tổ chức Công ty Ngọc Việt. Sắp tới đây, nam danh ca cùng những vị khách mời đặc biệt sẽ góp mặt tại thành phố biển xinh đẹp Hạ Long trong live show “Để nhớ một thời ta đã yêu 7” chủ đề “Khoảnh khắc yêu. Chương trình sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 09/11/2018 – Nhà hát Cung Qui Hoạch TP Hạ Long.


Và “Em gái mưa” Hương Tràm là một trong những khách mời đặc biệt được khán giả nóng lòng trông đợi. Thời gian qua chính là thời gian “bung hit” của Hương Tràm với hàng loạt ca khúc được khán giả chú ý như: Duyên Mình Lỡ, Gởi Anh Và Cô Ấy, Chút Tình Đã Quên,…Hiện tại Hương Tràm cũng tập trung cho những dự án mới và đặc biệt là live show đầu tiên trong sự nghiệp của mình đánh dấu một chặng đường mới trong âm nhạc của chính mình. Tuy nhiên, Hương Tràm vẫn dành tình cảm đặc biệt của mình dành cho “Để nhớ một thời ta đã yêu” – một chuỗi chương trình mà cô cực kỳ yêu thích cũng như khán giả tại thành phố xinh đẹp Hạ Long.


Từ live show đầu tiên diễn ra vào tháng 8/2017 đến nay, Bằng Kiều đã gắn với một loạt các đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu” trên khắp cả nước: Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, Sài Gòn và lần này là thành phố Hạ Long, Quảng Ninh – một vùng đất vô cùng xinh đẹp hứa hẹn là một phong vị đặc biệt cho những câu chuyện âm nhạc thăng hoa.Đặc biệt cũng tại chương trình, Bằng Kiều – Hương Tràm sẽ tiếp tục có màn tái hợp song ca cùng nhau trong một tiết mục vô cùng đặc biệt. Chắc chắn đây là một điểm đáng trông đợi dành cho khán giả khi tham dự chương trình.


Live show Bằng Kiều còn có sự góp mặt của các khách mời là danh hài Hoài Linh, Ca sĩ – Hoa hậu Đinh Hiền Anh, ca sĩ Hương Tràm, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt. Bên cạnh các tiết mục ca nhạc hấp dẫn thì vở kịch hài “Chuyện tầm phào” với màn tung hứng giữa Bằng Kiều, danh hài Hoài Linh và Hứa Minh Đạt hứa hẹn là điểm nhấn riêng tại chương trình.

Thông tin liên hệ và đặt vé: Mrs Hà 0962619979

Minh Hy.

No comments