Breaking News

Dũng Bino có được bài học nhớ đời tại Sao Nhập Ngũ

Saovacuocsong - Sau các tập đầu phát sóng, Dũng Bino đã rút cho mình một số bài học kinh nghiệm và bắt đầu hòa nhập nghiêm túc nhất với Sao Nhập Ngũ. Anh cũng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ như những trang nhật ký khi tham gia chương trình.

Trong một phút bất cẩn, Dũng Bino bị người lạ quật ngã và để lại một khối u trên trán.

Mùa thứ 7 của show thực tế trải nghiệm cuộc sống quân đội Sao nhập ngũ có sự tham gia của dàn sao Ưng Đại Vệ, Tim, Châu Khải Phong và Dũng Bino. Đơn vị trải nghiệm của mùa 7 là Trung đoàn 102 (còn gọi là Trung đoàn Thủ đô). Đây là đơn vị được mệnh danh là “Lá chắn thép” trong sự nghiệp giải phóng dân tộc khi gắn liền với huyền thoại “60 ngày đêm quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Gương mặt trẻ nhất tham gia mùa giải năm nay là người mẫu - diễn viên Dũng Bino (Đăng Dũng), từng được yêu thích khi tham gia series phim "5s Online". Sau những bài học nhớ đời, Dũng Bino bắt đầu hòa nhịp cùng chương trình.


Như chủ đề "Lá chắn thép", chương trình bước vào những chuỗi ngày khắc nghiệt và mọi thứ đều diễn ra một cách thực tế nhất. Trong tập 2, Dũng Bino phải tiếp tục công việc canh gác sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, với tinh thần khá thoải mái, Dũng Bino gần như hoàn thành nhiệm vụ thì lại có một trường hợp bất ngờ.

Trong phút anh không đề phòng, một “đồng chí lạ” tự xưng là người đổi ca gác và đổi luôn cả mật khẩu canh gác. Tuy vậy, Dũng Bino không cảnh giác nhưng khi được nhắc nhở thì anh kiên quyết đấu tranh và ý định báo cáo chỉ huy. Trong phút chốc, anh bị quật xuống và để lại một cục u khá to trên trán.Chia sẻ về bài học nhớ đời của mình, nam diễn viên tâm sự: "Không có gì là đơn giản. Mọi thứ đều diễn ra giống như thực tế". Dũng Bino cũng nói thêm về lần canh gác đáng nhớ của một tân binh: “Thực chất, thời gian đứng canh dưới cái lạnh 10 độ của vùng rừng núi là rất lâu chứ không chỉ 1,2 phút như mọi người xem trên hình. Ban đầu còn rất cảnh giác, nhưng về sau thì cái lạnh, cơn đói đến dù đã ăn 3-4 bát cơm. Cơn buồn ngủ do cả ngày đi huấn luyện đã khiến cho tinh thần lúc bấy giờ xuống trầm trọng".

"Cũng phải cám ơn cái cục u trên trán đã khiến mình vô cùng phẫn nộ mỗi khi nhìn thấy mình trong gương. Phẫn nộ vì chưa tìm được ra thủ phạm để rửa mối nhục này” – Anh chia sẻ hài hước trên trang cá nhân.

P.V

No comments