Breaking News

MC Hải Anh khoe sắc trong sự kiện

Saovacuocsong - Ngày 4/8 vừa qua, Á hoàng Golf Queen - MC Nguyễn Hải Anh góp mặt dẫn dắt “Kỉ niệm 10 năm thành lập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống”. Trong tà áo dài truyền thống cùng lối dẫn dắt duyên dáng, Hải Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ các cán bộ cấp cao và truyền thông.


Kỉ niệm 10 năm thành lập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống có sự tham gia của lãnh đạo các cục, vụ chức năng của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin – Truyền thông; lãnh đạo các cơ quan chính quyền địa phương và doanh nghiệp, cùng các cơ quan báo chí khác.Đến với sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập Tạp chí, Hải Anh cho biết đây không phải lần đầu tiên cô có cơ hội được hợp tác, làm việc cùng Tạp chí. Đặc biệt hơn, hình ảnh của Á hoàng Golf Queen Hải Anh chính là hình ảnh trang bìa của số báo đặc biệt chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, được xuất bản trước thời điểm kỷ niệm 10 năm thành lập một thời gian ngắn: “Đã từng lên trang bìa của một số chuyên trang về Golf hay kinh doanh nhưng Hải Anh rất ấn tượng và cảm thấy vinh dự khi xuất hiện trên trang bìa của một trong những ấn phẩm đặc biệt của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống”.


10 năm trong chặng đường sự nghiệp của một cơ quan báo chí không phải là quá dài, nhưng đối với một tạp chí chuyên ngành thì đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể để đưa đến các thông tin chính xác, kịp thời cho độc giả. Đứng tại sân khấu của lễ kỉ niệm, Hải Anh nhìn thấy được niềm vui, niềm vinh dự, sự tự hào của những anh chị nhà báo tại đây”, nữ MC xúc động chia sẻ.Bên cạnh đó, MC Hải Anh cũng tiết lộ, cô đã chủ ý lựa chọn sắc áo dài với những chi tiết điểm xuyết màu xanh, là một sản phẩm của nhà thiết kế La Sen Vũ để làm tôn lên triết lý làm báo của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống ngay từ những ngày đầu thành lập là “Vì một Việt Nam xanh”.

Tạp chí Môi trường và Cuộc sống là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam. Những nội dung của Tạp chí đăng tải được các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương và bạn đọc đánh giá cao. Cũng chính vì thế, Á hoàng Hải Anh cảm thấy những tấm bằng khen được trao tặng tới các nhà báo, phóng viên trong lễ kỉ niệm chính là sự ghi nhận những nỗ lực, đoàn kết của các cá nhân và tập thể Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trong suốt 10 năm vừa qua.Vì vậy, nữ MC duyên dáng và xinh đẹp cùng dành nhiều lời nhắn gởi đến đơn vị này: “Hải Anh tin chắc rằng trong tương lai, Tạp chí sẽ còn phát triển và đạt được những thành tựu hơn nữa. Và cũng hi vọng rằng, thời gian tới đây Hải Anh sẽ có nhiều cơ hội được cộng tác, làm việc cùng Tạp chí”.

P.V

No comments