Breaking News

Làm việc cật lực nhưng nghệ sĩ Thanh Thủy không dám mơ dùng hàng hiệu như Rick Kids

Saovacuocsong - Làm việc cật lực nhưng Thanh Thủy không dám mơ đến dùng đồ hàng hiệu. Thanh Thủy, Bảo Chu “tố” Phạm Yến dùng hàng nhái.


Tập phim Hàng hiệu giá rẻ trong bộ phim Tám công sở phản ánh trào lưu Rick Kids vừa được lên sóng VTV9. Khi rất nhiều bạn trẻ tự tin diện hàng “xịn”, khoe đồ hiệu trên mạng thì trong Tám công sở, cô nàng Kim tiểu thư (Phạm Yến) cũng tự tin không kém với giỏ xách hàng hiệu của mình.


Trong phim, vì chú Bao (Trung Dân) bận công việc nên bà Mỹ Mỹ (Thanh Thủy) đến thay ông chăm sóc quán. Trong lúc đó, Kim tiểu thư bất ngờ xuất hiện với ý muốn khoe vừa sắm được một túi xách đồ hiệu khá đẹp. Tẽn tò thay cho cô là vì bà Mỹ Mỹ không biết xem hàng hiệu nên không quan tâm đến việc khách hàng có phụ kiện đắt đỏ ra sao. Tuy nhiên, Kim tiểu thư vẫn cố gắng để bà Mỹ Mỹ biết được giá trị của món hàng khiến bà vô cùng ngạc nhiên. Bà cho rằng cả đời bà sẽ không dám dùng một món hàng quá đắt so với thu nhập bản thân.


Sự tự tin vui vẻ của Kim tiểu thư chưa được bao lâu thì Ba Xu (Bảo Chu) xuất hiện tạt nguyên “gáo nước lạnh” vào nàng tiểu thư xinh đẹp khi khẳng định chắc nịch đây là túi xách… dỏm và được bán giảm giá ngoài chợ, khiến Kim tiểu thư giận không nói nên lời. Thế nhưng sau khi kiểm tra mã hàng thì Ba Xu liền hạ giọng đầy ngọt ngào xin lỗi người đẹp vì biết đấy là hàng thật. Lúc này, Kim tiểu thư cũng chia sẻ rằng cô mua đồ hiệu trong lúc giảm giá nên mới gây ra hiểu lầm như thế. Điều bất ngờ hài hước nhất là sau cuộc tranh luận hàng thật – hàng nhái giữa Ba Xu và Kim Tiểu Thư thì người đứng giữa là bà Mỹ Mỹ lại được lời một giỏ xách theo lời hứa tặng của Ba Xu để chuộc lỗi sai của mình.


Câu chuyện hài hước, nhẹ nhàng nhưng tinh tế bắt đúng những vấn đề hot nhất trong thời gian qua của giới trẻ hiện nay có không ít bạn “mạnh tay” đầu tư về phụ kiện, trang sức bên ngoài. Điều này có những mặt tích cực có thể giúp nhiều bạn trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, công việc tuy nhiên cũng nên biết cách chi tiêu sao cho hợp lý nhất.


Phim sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9, do VTV9 và New Ad phối hợp thực hiện.

P.V

No comments