Breaking News

Bất ngờ khi cả nhà đi đánh ghen cho con gái tại Phong Thủy Thế Gia

Saovacuocsong - Lạ đời chuyện người đẻ thuê lớn tiếng lên mặt dạy vợ chính. Bất ngờ khi cả gia đình cùng đi đánh ghen cho con gái là những điều thú vị trong những tập tiếp theo của Phong Thủy Thế Gia.


Phong Thủy Thế Gia tiếp tục gây sốt khán giả với những tình tiết lôi cuốn trong câu chuyện về người đẻ thuê Tiểu Du (Trương Tâm Du) khi hết lần này đến lần khác đều cố tình làm mất mặt vợ chính Minh Minh (Vương Đồng) trong mắt gia đình chồng và ngày càng dùng thủ đoạn để lấy lòng A Ben(Trương Thư Vĩ). Chấp nhận mang trong mình đứa con của Minh Minh và A Ben với lòng tốt muốn gia đình họ Lâm có cháu nối dỗi, thế nhưng lợi dụng việc mang thai Tiểu Du từng bước muốn đẩy Minh Minh ra khỏi nhà trở thành vợ của A Ben.Về phía Minh Minh, tự nhận thấy những thiếu sót bản thân nên chỉ biết chấp nhận và đối diện với những tình huống khó xử, ngụy tạo mà Tiểu Du dựng nên. Tức giận thay cho con gái, cả gia đình Minh Minh đồng lòng đến dạy cho Tiểu Du một bài học. Lợi dụng việc mang thai và sự cưng chiều của gia đình A Ben mà cô nàng đẻ thuê tỏ ra thách thức và không biết nhận lỗi của bản thân. Một cái tát của chị gái Minh Minh sẽ khiến khán giả xem phim “mát lòng mát dạ” sau bao nhiêu chuyện xảy ra. Nhiều khán giả khi xem phim đã đứng ngồi không yên trước cô nàng lắm chiêu nhiều trò - Tiểu Du luôn muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác và cũng thầm trách móc Minh Minh lại quá hiền và cư xử nhã nhặn với người thứ ba. Cho đến khi màn “đánh ghen hội đồng” diễn ra mang đến một chuyển biến khác cho bộ phim. Dù chưa biết rằng điều này tốt hay bất lợi cho Minh Minh nhưng với khán giả truyền hình đây là một hành động đáng để xem và giải bày nỗi lòng “tâm trạng” cho những tập trước.


Một diễn biến khác xoay quanh về thân phận thật sự của Vĩnh Hòa (Vương Xán) và Tiểu Như (Diệp Gia Dư). Sức khỏe của Truyền Tông (Tông Hoa)khiến bà Mỹ Tuyết (Cốc Âm) vô cùng lo lắng nên quyết định bỏ trốn khỏi trại giam gặp chồng để giải bày tất cả những bí mật mà bà đã che giấu bấy lâu nay. Tuy nhiên, Vĩnh Hòa luôn theo dõi mọi hành tung của mẹ và không muốn bị tiết lộ bí mật bấy lâu nay.
Tiếp tục với câu chuyện tay ba rắc rối không kém với cô gái trẻ Gia Phân (Chung Nhã Như) đứng giữa chồng mới và chồng cũ. Minh Đức (Giang Tuấn Hàn) tìm ra bằng chứng để chứng minh sản phẩm Kim Hổ Lan có chứa chất gây hại và kẻ chủ mưu đứng đằng sau không ai khác chính là Chính Hiền(Ngô Hạo Thăng) và Vương Kim Hổ (Vương Trung Hoành). Để nhanh chóng chiếm đoạt công ty, Chính Hiền dùng Tâm Ái uy hiếp Gia Phân buộc cô phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa con gái và số cổ phần mà cô đang nắm giữa trong tay. Lo lắng cho sự an nguy của Tâm Ái, Gia Phân thú thật với Minh Đức việc Tâm Ái chính là đứa con ruột của họ. Sự thật này khiến Minh Đức vô cùng đau đớn khi giờ đây có thể anh sẽ không còn cơ hội gặp lại con gái của mình bởi cơn thịnh nộ đã gây ra cho Chính Hiền. Trong lúc này, Phúc Thành (Du An Thuận) vô tình phát hiện ra nơi Chính Hiền cất giấu Tâm Ái và toan thông báo cho cảnh sát. Để bảo vệ mình, Chính Hiền đã đẩy ông xuống vực mong sự thật mãi mãi bị chôn vùi. Liệu kế hoạch của Chính Hiền có được như ý muốn và Minh Đức có cách gì để bảo vệ con gái và vợ cũ của mình?Nhiều diễn biến hấp dẫn, lôi cuốn tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan Phong Thủy Thế Gia được phát sóng vào lúc 17h40 hàng ngày trên THVL1.

P.V

No comments