Breaking News

Bằng Kiều quyết định tiết lộ những câu chuyện "độc” về cuộc đời mình

Saovacuocsong - Những bí mật về cuộc đời, về sự nghiệp âm nhạc sẽ được nam ca sĩ Bằng Kiều khơi dậy và bật mí trong liveshow đặc biệt sắp tới của anh mang tên "Câu chuyện Bằng Kiều – Trái tim không ngủ yên". 

Bằng Kiều đã một cái tên đã quá quen thuộc với khán giả và khẳng định tên tuổi của mình gần 30 năm qua với nghệ thuật. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang sân khấu là những câu chuyện cuộc đời, những góc khuất mà anh luôn giữ riêng cho mình giữa cuộc sống nhiều thăng trầm. Sắp tới đây, nam ca sĩ quyết định kể câu chuyện của mình bằng một liveshow đặc biệt ý nghĩa vào 20h ngày 18 và 19.8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).


Quãng thời gian gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, Bằng Kiều vẫn giữ được lửa và sự yêu mến của khán giả yêu nhạc. Hình ảnh của một giọng ca nam tính, lãng du qua từng giai điệu khiến không biết bao lần khán giả thổn thức và rung lên từng nhịp cảm xúc. Và trong liveshow lần này tiếp tục là sự ghi dấu đó, xen lẫn những dòng hồi ức về cuộc đời mình.


Ở đó, khán giả sẽ thấy Bằng Kiều từ ngày đầu của những năm 1990, một Bằng Kiều từ thuở làm trưởng nhóm nhạc Quả Dưa Hấu hay Bằng Kiều với những rực rỡ của ánh đèn sân khấu nhưng đâu đó có cả những nỗi niềm phía sau tấm màn nhung.


Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của Diva Hồng Nhung, ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết và nhạc sĩ Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…


Với liveshow lần này, những ca khúc, những bản Bolero đóng “mác” Bằng Kiều sẽ là những lời tự sự do chính anh biên tập sẽ được gửi đến khán giả. Không những vậy, Bằng Kiều còn kết hợp cùng đôi danh hài Quang Thắng – Vân Dung trong một tiểu phẩm vui được "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng viết tặng riêng cho nam ca sĩ.

P.V

No comments