Breaking News

Duy Ngọc - Annie xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu khi làm sản phẩm âm nhạc chung

Saovacuocsong - Chiều ngày 8/6, Duy Ngọc và Annie tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Để anh được yêu em" (Falling in love) tại TP.HCM. Đây là một món quà mà cặp đôi trưởng nhóm LipB - The Wings dành tặng người hâm mộ sau khi đạt danh hiệu quán quân của cuộc thi "Giai điệu chung đôi".Tham dự buổi họp báo có sự tham gia của hàng loạt cái tên được yêu mến của V-pop: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương Nguyễn Trần Trung Quân,, Erik, Trung Quân Idol, nhóm Monstar, Suni Hạ Linh, nhóm SGirl, Lincoln Thúc Lĩnh, nhạc sĩ, ca sĩ Kai Đinh, Yori của nhóm LipB, dàn thí sinh Giai Điệu Chung Đôi,….


MV "Để anh được yêu em" là những hình ảnh thanh xuân đáng nhớ dưới mái trường, hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng khi nhớ về những kỉ niệm tình yêu. Cặp đôi Annie và Duy Ngọc cũng cho biết "Để anh được yêu em" là sản phẩm mở màn cho loạt dự án chung của cả hai trong năm 2018.


Nếu kiếp này ta không thể bên nhau vì Định Mệnh. Xin giữ Duyên này đến kiếp sau để anh được yêu em thêm một lần nữa” – đó là câu chuyện mà Duy Ngọc và Annie đã mang đến trong sản phẩm âm nhạc của mình “Để anh được yêu em – Falling in love”.

MV được quay tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Do thực hiện MV đang trong mùa thi nên việc mượn bối cảnh rất khó khăn, chỉ được quay vào thứ 7, chủ nhật. MV Không có sự xuất hiện của nhãn hàng tài trợ nào trong MV, nhưng ekip vẫn quyết định dốc hết tâm sức và tiền bạc đầu tư cho MV. Duy Ngọc và Annie mong muốn MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình phải là một sản phẩm đáng nhớ và cũng muốn dành những gì đặc biệt nhất đến người hâm mộ của mình.


Tại buổi họp báo, Duy Ngọc và Annie đã có những chia sẻ chân thành khi được hỏi về những tin đồn tình cảm giữa cả hai sau khi cuộc thi "Giai điệu chung đôi" kết thúc. Cặp đôi thừa nhận đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau và muốn được cùng nhau thực hiện những kế hoạch âm nhạc cũng như phát triển chuyện tình cảm trong tương lai.Duy Ngọc cho biết: "Annie là một người đem đến cho tôi những cảm xúc đặc biệt vì chưa bao giờ tôi gặp được một bạn nữ làm việc ăn ý như thế này. Tôi nghĩ chỉ tham gia chương trình chỉ 2 tháng mà quyết định yêu nhau thì quá nhanh chóng và chưa đủ nghiêm túc nên đây là khoảng thời gian để chúng tôi tìm hiểu nhau".


Với Annie, nữ ca sĩ tâm sự sau một khoảng thời gian làm việc chung, cô và Duy Ngọc đã tìm được sự đồng cảm trong âm nhạc. "Duy Ngọc là một người bạn tri kỉ của tôi. Thời gian hiện tại, chúng tôi đang tìm hiểu nhau và vẫn còn nhiều điểm trái ngược nhưng nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ nghiêm túc hơn trong tương lai" - Trưởng nhóm LipB khẳng định.

Minh Hy

No comments