Breaking News

Đại Nghĩa tìm được truyền nhân đời đầu cho môn phái “lật mặt”

Saovacuocsong - “Thần Vui Vẻ” Đại Nghĩa bất ngờ tìm được truyền nhân đời đầu cho môn phái “lật mặt”. Huấn luyện viên Minh Trọng “tránh né” giám khảo Đại Nghĩa vì sợ không có thí sinh.

Tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí vừa lên sóng mang đến nhiều tràng cười vui vẻ cho khán giả truyền hình. Huấn luyện viên Hoàng Mèo lấy lại phong độ và tiếp tục với tuyệt chiêu “lấy lòng phụ huynh” để liên tiếp nhận về bốn cô bé đáng yêu và tài năng. “Mở hàng” nhận về cho đội một nhân vật trong truyện Tấm Cám, Hoàng Mèo liên tục bị ba huấn viên và ban giám khảo “chọc quê” sẽ ế hết tập và không có thí sinh. Thế nhưng, may mắn trong tập 2 Hoàng Mèo không bị “Thần lật mặt” Đại Nghĩa định hướng thí sinh về đội mình nên liên tục thu nhận được đồ đệ.


Trong tập 2, giám khảo Đại Nghĩa chính thức bị bốn huấn luyện viên “xa lánh” bởi độ “lật mặt” nhanh không đỡ nổi. Suốt Vòng tuyển chọn chỉ cần giám khảo Đại Nghĩa định hướng thí sinh về đội nào thì các bé sẽ chọn về đội còn lại. Trong tiết mục của cô bé Kim Hòa, dù rất muốn chọn bé về đội nhưng dưới sự “giúp đỡ” của Thần Vui Vẻ, huấn luyện viên Minh Trọng phải lên tiếng: “Anh Nghĩa đừng đẩy qua cho em nữa, anh mà giới thiệu ai cho em là thí sinh sẽ về đội còn lại ngay” khiến cả dàn giám khảo và huấn luyện viên bật cười nhất trí vì câu phát biểu “chuẩn không cần chỉnh” của vương quốc Đồ Chơi.


Trong Vòng tuyển chọn thứ hai, giám khải Đại Nghĩa bất ngờ tìm được truyền nhân đời đầu tiên cho môn phái “lật mặt” của mình với cô bé “bán dạo” đanh đá Kim Hòa. Cô bé khiến khán giả cười nghiêng ngả “lật mặt” nhanh không kém sư phụ Đại Nghĩa khi vừa mới chọn về đội Minh Trọng lại lắc đầu và khẳng định sẽ về đội Hoàng Mèo đến nỗi Hoàng Mèo phải nhờ thí sinh lém lỉnh này khẳng định một lần nữa mới dám “ăn mừng”.

Tiết mục Một ngày làm việc - Kim Hòa

Thí sinh Đình Lộc nhận được sự lựa chọn từ hai huấn luyện viên Minh Trọng và Huỳnh Tiến Khoa. Thấy Minh Trọng đang hoang mang vì thiếu thí sinh nên Hoàng Mèo ra tay phụ giúp Minh Trọng bằng cách dắt luôn phụ huynh xuống sân khấu dụ dỗ Đình Lộc về đội Minh Trọng, thế nhưng đến cuối cùng “tiểu Sác-lô” vẫn chọn về đội Huỳnh Tiến Khoa.


Thắng lớn trong tập 1 nên huấn luyện viên Bình Tinh trong tập 2 có phần im ắng hơn để ba đồng nghiệp “hãm hại” nhau giành thí sinh. Thế nhưng khi đến với cậu bé Hoài Minh, Bình Tinh thể hiện khát khao mong chờ đón bé về với đội, trong khi đó Hoàng Mèo cũng đang tìm cho đội một thí sinh nam nên cả hai không ngại ngần “chặt chém” quên cả tình anh em. Hoàng Mèo vẫn một mực lấy lòng phụ huynh để dụ dỗ thí sinh nhưng đến khi Hoài Minh ngân lên một câu cải lương thì tất cả giám khảo đều thống nhất với nét diễn duyên dáng và giọng hát ngọt ngào này chỉ có thể về đội Bình Tinh. Cuối cùng Hoài Minh cũng chọn về vương quốc Cầu Vồng để trau dồi năng khiếu.

Tiết mục Ngày xuân vui cưới - Hoài Minh

Điều bất ngờ trong chương trình là màn đi thi “nhầm” của cô bé Phan Thùy Dương khiến dàn huấn luyện viên và ban giám khảo ngỡ ngàng. Hóa ra đây là cách đặc biệt mà cô bé lồng ghép vào tiết mục của mình với hai trợ diễn vô cùng ăn ý là cặp đôi MC Huỳnh Ngân và Hoàng tử Bé. Mặc dù từ đầu không nhận được sự lựa chọn nào nhưng biết đây là ý đồ của bé thì cả bốn huấn luyện viên đều quyết tâm đem cô bé tài năng này về đội của mình. Cuối cùng Thùy Dương chọn về vương quốc Phép Thuật của Huỳnh Tiến Khoa.


Cuối chương trình, khán giả còn được phen cười nghiêng ngả với “ông thầy nhí” Vĩnh Khang hết sức đáng yêu. Với những câu hỏi bá đạo, Vĩnh Khang khiến cả bốn huấn luyện cùng ban giám khảo hoang mang và lần lượt Hoàng Mèo, Huỳnh Tiến Khoa, Minh Trọng đều bị “ông thầy nhí” bắt phạt khiến khán giả bật cười thích thú.

Tiết mục Lớp học vui nhộn - Vĩnh Khang

Bước qua Vòng tuyển chọn và những màn “tranh giành” thí sinh bất chấp tình cảm thì bốn vương quốc đã tìm về cho đội những thí sinh tài năng. Vương quốc Kẹo Ngọt của Hoàng Mèo thu nhận về năm tiểu công chúa đáng yêu là: Hoài Phương, Quỳnh Mai, Kim Hòa, Thảo Vy, Gia Hân. Vương quốc Đồ Chơi của Minh Trọng với các đồ đệ “chất lừ”: Koh Sammi, Ái My, Minh Mẫn, Mai Khánh Ngọc và Vĩnh Khang. Vương quốc Phép Thuật của Huỳnh Tiến Khoa chọn được các đồ đệ cá tính như: Thiên Phúc, Trúc Phương, Đình Lộc, Mỹ Dung, Phan Thùy Dương. Vương quốc Cầu Vồng của huấn luyện viên Bình Tinh cũng thu nhận được nhiều thí sinh tài năng như: Thanh Ngọc, Ngọc Hân, Thanh Tuyền, Châu Kim Vàng và Hoài Minh.

Sau hai vòng tuyển chọn, mỗi tuần các đội sẽ chọn một thí sinh chính để so tài trong các đêm thi chủ đề và thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ dừng lại để hỗ trợ cho các bạn trong các tập sau. Tập 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Bay đến ước mơ sẽ được phát sóng vào 21 giờ tối thứ tư ngày 27/6 trên THVL1.

P.V

No comments