Breaking News

Cặp đôi Duy Ngọc – Annie hé lộ thanh xuân xưa và đậm chất thơ trong trailer MV mới

Saovacuocsong - Mới đây, cặp đôi Quán quân Giai điệu chung đôi Duy Ngọc – Annie hé lộ một thanh xuân đặc biệt trong trailer MV mới: Để anh được yêu em. Trong không gian xưa và đậm chất thơ, sản phẩm hứa hẹn là một hit mới của bộ đôi này sau thời gian bị chê “không nổi”.

_DSC1457 copy (Priime North) copy

Sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án mới thì mới đây, Quán quân Giai điệu chung đôi Duy Ngọc – Annie chính thức tung trailer MV Để anh được yêu em. Sản phẩm hứa hẹn là một bản hit mới ấn tượng gởi đến khán giả vào ngày 8/6 tới đây.

_DSC1482 copy (Priime North) copy

Trong trailer, MV hé lộ khung cảnh của một thuở thanh xuân xưa với những bộ đồng phục học sinh nhẹ nhàng và tinh khôi. Từ màu sắc MV đến những chi tiết được nhấn nhá như mang đến một không gian của hoài niềm và sâu lắng. Cùng chất nhạc nhẹ nhàng đã tạo một nên một vẻ đẹp rất thơ và đầy thu hút.

_DSC1722 copy (Priime Transcend)

Để anh được yêu em là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương dành cho cả hai. Đây là nhạc sĩ từng gây sốt với bản hit “Một phút” được giới trẻ yêu thích và bùng nổ ấn tượng tại Sing My Song 2018 vừa qua. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất bởi anh Đoàn Minh Vũ vốn cũng rất nổi tiếng với vô số bài hit trên thị trường.

_DSC1829 copy (Priime Glen)

Trước đó, ngay sau khi đăng quang Duy Ngọc và Annie cho ra mắt ca khúc "Lừa dối hay niềm đau" do Trịnh Thăng Bình sáng tác và cũng may mắn được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

_DSC2069 copy (Priime Transcend)

Luôn miệt mài, hết mình và tỏa sáng giành chiến thắng tại Giai điệu chung đôi, nhưng trước kết quả này thì một số ý kiến cho rằng chưa thuyết phục bằng cặp đôi Á quân. Tuy nhiên, điều này là vô lý và không hề có căn cứ. Trước hết là chặng đường mà “Team Leader” là một chặng hành trình quá đẹp để bước đến ngôi vị.

Poster (1)

Chưa kể đêm chung kết thì cả hai lại tỏa sáng và phá tung không khí sân khấu với bản nhạc dance nóng bỏng. Nếu so sánh với giai điệu ballad khá dễ nghe, quen thuộc phù hợp với nhiều khán giả trẻ từ cặp đôi Á quân thì quả là một so sánh có phần khập khiễng.

Poster (2)

Thậm chí, có người lại cho rằng có sự dàn xếp cố tình giao cho cặp Quán quân một ca khúc nhạt nhòa hơn. Tuy nhiên kết quả Duy Ngọc và Annie chính là người giành ngôi vị cao nhất tất cả phải đều công nhận. Đó là sự công nhận của giám khảo lẫn khán giả của chương trình.

Là những ca sĩ trẻ và luôn cố gắng hết mình cho âm nhạc, cả Duy Ngọc và Annie luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đi lên từ thực lực, không dù chiêu trò màu mè, ồn ào, cặp đôi đang từng bước khẳng định mình bằng những sản phẩm chuyên nghiệp. Và MV Để anh được yêu em là một minh chứng cho sự đầu tư kỹ càng dành cho khán giả.


“Để có được một sản phẩm đầu tư về cả mặt hình ảnh thì đòi hỏi ekip của Duy Ngọc và Annie cần đầu tư chỉnh chu về cả mặt thời gian, ý tưởng mới để cho khán giả thấy rằng mình thực sự nghiêm túc và trách nhiệm với những gì mình nhận được, đó là danh hiệu Quán quân của Giai điệu chung đôi” – Duy Ngọc chia sẻ tâm huyết của mình về sản phẩm mới lần này.

MV Để anh được yêu em chính thức ra mắt khán giả vào ngày 8/6 tới đây.

Minh Hy

No comments