Breaking News

Trịnh Kim Chi mặc áo dài duyên dáng chấm Nét đẹp sinh viên nhân dịp 20/11

Saovacuocsong - Nhân dịp 20/11, Trịnh Kim Chi có cơ hội hòa cùng không khí sôi động cùng các bạn sinh viên trong sự kiện chấm thi Nét đẹp sinh viên. Á hậu Trịnh Kim Chi chọn cho mình tà áo dài trắng nền nã, duyên dáng trên hàng ghế giám khảo và được các bạn chào đón nồng nhiệt tại đây.

NSƯT –Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục đồng hành cùng vai trò ban giám khảo và khách mời đặc biệt của một sân chơi dành cho các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Với hình ảnh thướt tha trong tài áo dài truyền thống, nữ diễn viên thu hút bởi hình ảnh nhẹ nhàng, duyên dáng và sang trọng khi hòa cùng không khí sôi động tại đây.


Chị cho biết: “Đã lâu lắm rồi tôi mới được hoà chung không khi sôi động và đầy lửa của các bạn sinh viên. Đây là một sân chơi không chỉ dành riêng cho các thí sinh mà là sân chơi cho tất cả các sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Tôi đầy xúc động khi được xem các em biểu diễn trên sân khấu, tự tin và vô tư đến lạ. Đôi lúc khiến chúng tôi có những lúc phải bật cười, đối với tôi đây là những giây phút khá thích thú”.Với chị, dịp 20/11 cũng là một trong những dịp quan trọng và mang đến cho chị nhiều cảm xúc nhất. Chính vì thế, ngồi ghế giám khảo một cuộc thi sinh viên như thế này chị như được sống lại những năm tháng hồn nhiên vô tư của mình khi còn trong ghế nhà trường.


Và giờ đây, Trịnh Kim Chi đã là một người thầy - một người đưa đò cho các thế hệ diễn viên trẻ sau này. Chị cho biết thêm: “Tôi luôn trân trọng từng khoảnh khắc mà học trò dành cho mình. Bởi bao giờ cũng vậy, ngày đầu tiên các em bước vào lớp, bài học đầu tiên tôi và các giáo viên muốn gửi đến các em là đạo đức và tôn sư trọng đạo”. Nhân dịp này, Trịnh Kim Còn tiết lộ thêm là chị hiện đang là sinh viên 3 của một trường Đại học.


Bên cạnh công việc giảng dạy, Trịnh Kim Chi còn điều hành sân khấu riêng cho mình. Nữ diễn viên cũng cho biết lẽ ra kịch bản mới sẽ được ra mắt trong dịp Nhà giáo Việt Nam nhưng vì công việc quá bận rộn nên chưa thể ra vở vào dịp này. Hiện tại, Trịnh Kim Chi đang chuẩn bị một kịch bản về đề tài học đường với không khí dễ thương đáng yêu của tuổi học trò, trong đó có cả những tệ nạn đang rình rập  với những câu hỏi trách nhiệm dành cho những người lớn …

Vy Oanh.

No comments