Breaking News

Jolie Nguyễn thay đổi từ sang chảnh đến giản dị dự sự kiện

Saovacuocsong - Cuối tuần qua, Hoa hậu Jolie Nguyễn tất bật nhiều sự kiện tại TPHCM. Vốn sở hữu gu thời trang xinh đẹp, Jolie Nguyễn chọn lựa nhiều phong cách khác nhau để xuất hiện trước công chúng.


Ở sự kiên khai trương thương hiệu Must Have tại TPHCM, Jolie Nguyễn cá tính và hiện đại với bộ trang phục tông màu trắng đen. Chất liệu xuyên thấu góp phần tôn lên vòng 1 gợi cảm của người đẹp vốn sở hữu số đo hình thể chuẩn. Bên cạnh đó, cô phối cùng clutch của Louis Vuitton để tăng thêm vẻ ngoài sang trọng tại sự kiện.

Vốn đam mê thời trang, Jolie Nguyễn dành thời gian lựa chọn các bộ cánh, phụ kiện yêu thích cho bản thân. Cô cũng chụp hình selfie cùng các khách mời hay hí hửng ghi lại hình ảnh của mình được quảng bá tại sự kiện. Ngay sau đó, Jolie Nguyễn tiếp tục thay trang phục để đến dự sự kiện của trung tâm thẩm mỹ Clair Clinic. Diện chiếc váy tông màu trắng, Jolie Nguyễn trông giản dị và không kém phần xinh đẹp. Người đẹp cũng có dịp hội ngộ diễn viên Vũ Ngọc Anh và stylist Mạch Huy tại sự kiện.


Kết thúc hai sự kiện, Jolie Nguyễn lập tức di chuyển ra sân bay để đi Hàn Quốc. Cố có chuyến công tác ngắn ngày, chuẩn bị cho những kế hoạch mới phát triển bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật.Minh Hy.

No comments