Breaking News

Hoa hậu Hoàng Kim ấn tượng trong áo dài xưa

Saovacuocsong - Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2017 – Phan Hoàng Kim tiếp tục “gây thương nhớ” trong lòng công chúng khi xuất hiện với hình ảnh cuốn hút trong tài áo dài xưa khi tham dự buổi ra mắt phim “Cô ba Sài Gòn”.


Góp mặt trong buổi ra mắt phim “Cô ba Sài Gòn”, Hoa hậu Hoàng Kim hòa cùng không khí áo dài xưa tại sự kiện. Người đẹp nổi bật nhờ hình ảnh duyên dáng, nền nã và rạng rỡ của mình.


Hoa hậu Hoàng Kim gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh thanh lịch và vóc dáng chuẩn mực cũng như rất phù hợp với những tà áo dài như thế này. Với lối trang điểm và làm tóc hợp tông đưa hình ảnh của Hoàng Kim trở thành một quý cô của Sài Gòn ở những thập nhiên trước.


Góp mặt tại sự kiện khó lòng phủ nhận được hình ảnh và ngày càng rạng rỡ của cô kể từ sau khi đăng quang danh hiệu Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2017. Người đẹp đến chúc mừng Ngô Thanh Vân với sản phẩm mới – đây được xem là một trong những sản phẩm đáng trong chờ nhất của năm nay.


Được biết, Hoàng Kim là một người hâm mộ điện ảnh, cũng chính vì thế, cô cũng thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện ra mắt phim. Tại đó, người đẹp thể hiện phong cách khá đa dạng với nhiều hình ảnh cuốn hút khác nhau. Cô thể hiện được chất thời trang cuốn hút và đặc biệt là rất phù hợp tại những sự kiện mà cô xuất hiện.

Sau đăng quang, người đẹp hoạt động khá tích cực tại làng giải trí, song hành cùng đó là các hoạt động cộng đồng. Sắp tới Hoàng Kim cũng sẽ xuất hiện tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả với khả năng ca hát. Bởi trước đó, cô từng nhận được nhiều lời khen từ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và khuyến khích cô lấn sân sang lĩnh vực này.


Phan Hoàng Kim được khán giả biết đến sau khi đăng quang Ms Vietnam New World 2017 được tổ chức ở Vancouver – Canada. Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của hoa hậu sinh năm 1993 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả mến mộ. Bước ra từ cuộc thi với chiếc vương miện danh giá, Phan Hoàng Kim ngày càng khẳng định được hình ảnh với nhan sắc tươi trẻ, thông minh và tài năng.

Minh Hy.

No comments