Breaking News

Bích Ngọc lại có duyên với danh hiệu Á Quân

Saovacuocsong - Trong đêm chung kết Gương mặt thân quen nhi 2017 dù được nhiều khán giả kỳ vọng bởi phong độ vô cùng ổn định nhưng cô bé Bích Ngọc lại một lần nữa có duyên với danh hiệu Á quân. Bên cạnh đó, cô bé 10 tuổi này còn nhận thêm giải Thí sinh được yêu thích nhất.


Đêm gala chung kết Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 lên sóng truyền hình tối 10/11 tiếp tục mang đến những màn trình diễn đầy màu sắc, sôi động, kịch tính và cuốn hút. Đêm thi chứng kiến màn tranh tài của 4 thí sinh: Ngọc Giàu, Bích Ngọc, Thụy Bình và Tú Thanh với chiến thắng thuộc về Thụy Bình.


Dù được nhiều khán giả kỳ vọng cũng như với phong độ ổn định suốt 12 tuần thi nhưng Bích Ngọc lại một lần nữa có duyên với danh hiệu Á quân. Bởi trước đó, “tài không đợi tuổi” Bích Ngọc đã giành ngôi vị Á quân Vietnam's Got Talent 2015 – một cuộc thi quy mô và hoành tráng bùng nổ những năm trước.

Bên cạnh danh hiệu Á quân, Bích Ngọc còn nhận thêm giải Thí sinh được yêu thích nhất tại chương trình năm nay. Đây được xem là một sự công nhận khán mà khán giả dành cho tài năng nhí này.


Trong đêm chung kết, học trò đội Thu Thủy tung “con bài lạ” trong đêm chung kết. Đó là sự hóa thân của bé Bích Ngọc thành NSƯT Tú Xương trong bài hát "Hào khí Việt Nam". Với phần dàn dựng công phu kết hợp với giọng ca nhí đã đẩy người xem đến những không khí hào hùng của dân tộc. 


Xuân Bắc chăm chú theo dõi tiết mục của thí sinh nhí, anh cho rằng Bích Ngọc đã làm hơn 100% công lực để biểu diễn. Ngoài dành những lời khen cho thí sinh, anh còn cám ơn những bậc phụ huynh đã luôn theo sát con trong những tuần thi vừa qua. Hoài Linh nhận thấy sự đồng cảm giữa Bích Ngọc và Tú Xương. Anh khen thí sinh nhí vì luôn giữ được ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt.Bích Ngọc là con gái nữ ca sĩ Trang Nhung với khả năng “thiên biến vạn hóa” trên sân khấu. Cô bé luôn khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi hóa thân thành những giọng hát khủng như Diva Thanh Lam, Siu Black… Thừa hưởng giọng hát đẹp từ mẹ, Bích Ngọc đang phát huy được những năng khiếu, sở trưởng cũng như được nhiều khán giả đặt niềm tin tỏa sáng hơn nữa trong tương lai gần.

Lâm Vinh.

No comments