Breaking News

Sốc: Đêm Kinh dị hài, Chuồn Chuồn Giấy không thi vẫn đậu

Saovacuocsong - Với chủ đề Kinh dị hài, 4 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội sẽ mang đến khán giả truyền hình những tiểu phẩm thú vị trong tập 8, phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 4/10 trên kênh THVL1. Những câu chuyện ma quái, kinh dị sẽ được các đội tái hiện theo phong cách riêng và hoàn toàn mới lạ hấp dẫn.

Chuồn chuồn giấy

Với chủ đề 1001 cách nổi tiếng, 6 cặp thí sinh của chương trình sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những tiểu phẩm thú vị trong tập 3, phát sóng lúc 21 giờ ngày 22/2 trên kênh THVL1. Những câu chuyện về các scandal đình đám từng được báo chí khai thác sẽ được tái hiện bằng góc nhìn vừa hài hước, vừa nhân văn.

Đại Nghĩa

Xuất hiện với gương mặt thất thần còn luôn miệng đòi “bắt ấn” trừ ma qu, giám khảo Đại Nghĩa khiến giám khảo Việt Hương cùng MC Đình Toàn một phen hoảng sợ. Đại Nghĩa hoảng hồn cho rằng mình đã gặp ma, một con ma trắng toát và không có tóc, níu chân anh khi đang trên đường đến làng hài. Sự thật con ma mà giám khảo Đại Nghĩa nói đến chính là nghệ sĩ Hoàng Sơn, giám khảo khách mời trong đêm thi Kinh dị hài.

Là đội thi duy nhất rơi vào vòng nguy hiểm ở tập trước, đội Tươi sẽ cùng thể hiện chủ đề Kinh dị hài cùng với những đội khác. Tuy nhiên, đội bắt buộc phải diễn chung với một nghệ sĩ khách mời do chương trình đặc biệt mời đến, đó chính là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm.

Đội Tươi

Lê Dương Bảo Lâm

Mặc dù giọng đang bị khan với tần suất làm việc dày đặc, Lê Dương Bảo Lâm không ngại chấp nhận hóa trang xấu xí để hỗ trợ đội Tươi. Ba cô gái đội Tươi diễn rất tốt, chỉ cần có một diễn viên nam làm trụ và cùng tung hứng những mảng miếng thì các cô ấy sẽ phát huy hết nội lực nét duyên vốn có”, nam diễn viên dành những lời nhận xét tốt đẹp cho đàn em.

Với sự trợ giúp của Lê Dương Bảo Lâm, đội Tươi sẽ thể hiện tiểu phẩm Căn nhà ma ám trong đêm thi. Mặc dù xã hội đã phát triển, nhưng những câu chuyện về ma quỷ và mê tín dị đoan vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống xung quanh. Trà Ngọc tuần này hóa thân thành Công chúa Hằng Ngày (đệ tử chân truyền của Công chúa Hằng Nga) chuyên diệt trừ ma quỷ. Cô nhận lời trừ khử những con ma đang trú ẩn trong ngôi nhà của chị em Phương Linh đang sống. Những con ma đáng sợ mà Trà Ngọc phải đối đầu đó là: Ma Nát - ma nữ Thái Lan (Ngọc Xuyên) và Da mung mung - em ruột của Dung ma ma trong bộ phimHoàn Châu cách cách. Với nét diễn sôi động cùng những ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu, liệu Lê Dương Bảo Lâm giúp đội Tươi thoát khỏi vòng nguy hiểm, hay anh sẽ “xuất chiêu” làm khó đàn em? Những tình huống hài hước xuất phát từ tính cách đặc trưng của từng nhân vật qua lối diễn dí dỏm của đội, hứa hẹn sẽ đem đến tiết mục hấp dẫn trong đêm thi.  


Tham gia chương trình Làng Hài Mở Hội là một trong những cách giúp Chuồn Chuồn Giấy trả khoản nợ do đầu tư mạnh tay vào phục trang. Đây là tiết lộ của đội trong tiểu phẩm Đêm kinh hoàng dự thi cho chủ đề Kinh dị hài. Chuồn Chuồn Giấy bất ngờ vượt qua tập 8, chiến thắng tập 9 giành được 30 triệu để trả nợ, ngoài ra, đội còn tiến thẳng vào vòng chung kết và những biến cố cũng liên tiếp xảy ra với từng thành viên của đội... tất cả sẽ có trong tiết mục này.

Đội Chuẩn Đam Mê

Lời nguyền là tiểu phẩm của đội Chuẩn Đam Mê nói về 3 anh em Bình (Hoàng Chương), Hưng (Hoàng Anh) và Hòa (Bùi Công Danh) là những tên tội phạm trốn trại. Cả 3 chạy trốn sự truy đuổi của cảnh sát đến một ngôi nhà quái dị với những lời nguyền đáng sợ. Tại đây họ phát hiện những điều kì lạ và cả một bí mật động trời trong ngôi nhà ấy. Câu chuyện về những lời nguyền trong ngôi nhà không chỉ khiến người xem vừa cười vừa sợ, mà còn mang lại nhiều giây phút xúc động.


Tập 8, đội Ngẫu Nhiên mang đến tiểu phẩm Làng ma mở hội với bối cảnh nghĩa địa rùng rợn chẳng kém Quỷ môn quan. Mỗi năm, làng ma sẽ tổ chức một cuộc thi để tuyển chọn tài năng ma. Cuộc thi sẽ tuyển chọn một thí sinh xuất sắc nhất giành giải thưởng gồm giấy tiền vàng bạc, nhang và được quyền quản lý nghĩa địa trong một năm. Sự duyên dáng của Hoàng Hải trong vai trò MC cùng những tài năng bá đạo của các thí sinh: Hoàng hậu không đầu, Hoa Cúc bạn Cúc Hoa trong truyện cổ tíchPhạm Công Cúc Hoa sẽ mang đến khán giả những trận nghiêng ngả.


Tập 8 chương trình Làng Hài Mở Hội với chủ đề Kinh dị hài sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 4/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.


Mạnh Cường.

No comments