Breaking News

Hồng Diễm “phiêu” cùng trời thu Hà Nội

Saovacuocsong - Nữ diễn viên Hồng Diễm tiếp tục chọn cho mình những thiết kế mới của thương hiệu thời trang TM Timeless Mode. Cô như đang “phiêu” cùng tiết trời trong những thiết kế dành riêng dành cho mùa Thu lãng mạn và đắm say.


Hồng Diễm – cô nàng diễn viên đất Hà Thành luôn nuông chiều những cảm xúc của mình thông qua những hình ảnh thời trang cuốn hút và sành điệu. Và một trong những lựa chọn tin cậy và thường xuyên của cô chính là những bộ trang phục đến từ thương hiệu TM Timeless Mode.Vừa qua, nữ diễn viên Hồng Diễm cũng tiếp tục “xúng xính” trong những bộ trang phục đơn giản, nhẹ nhàng mà đầy cuốn hút của thương hiệu này. Với hình ảnh ngọt ngào và thanh thoát của mình, Hồng Diễm như đang “phiêu” cùng tiết trời thu, nắng nhẹ nhàng và trời lãng đãng.


Những thiết kế với nhiều kiểu dáng tôn vinh lên nét thanh lịch, tươi trẻ và vô cùng rạng ngời dành cho phái đẹp. BST Thu 2017 sử dụng các chất liệu phù hợp và cùng hợp sức để cùng làm nên những khúc biến tấu như Ren, Nhung, Chiffon,… Từ đó mang đến hình ảnh của những người phụ nữ hiện đại biết tận hưởng cuộc sống của mình.Nữ diễn viên Hồng Diễm mang đến nét thanh lịch, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Khéo léo chọn cho mình những thiết kế của thương hiệu TM Timeless Mode, cô thật sự mang đến cảm giác của sự lan tỏa của thanh xuân, mặc dù giờ đây cô đã có gia đình và con cái.Hồng Diễm được biết đến là một cô nàng xinh đẹp và đa tài khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực: người mẫu, diễn viên và dẫn chương trình. Cô đánh dấu mình bằng hình ảnh xinh đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tâm huyết trong những lĩnh vực mà mình tham gia. Không quá ồn ào, nữ diễn viên Cầu vòng tình yêu luôn biết làm mới mình và khẳng định những dấu ấn mới. Vừa qua, cô cũng tái xuất cùng “người tình màn ảnh” Hồng Đăng trong Matxcơva - Mùa thay lá.Còn riêng thương hiệu TM Timeless Mode là một cái tên quen thuộc của phái đẹp cùng những ai mến mộ thời trang. Với kinh nghiệm và công nghệ may mặc tiên tiến cùng mong muốn mang đến những trang phục mang chất lượng quốc tế tới những người yêu thời trang, thương hiệu đang dần khẳng định mình cùng lối đi đúng đắn.


Minh Hy.No comments